Rượu Vang Amicale

650.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VY508

Xuất xứ: Vang Ý

Nồng độ: 14%vol

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: Corvina

Quy cách: Thùng 6 chai x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Amicale là một dòng sản phẩm rượu vang cao cấp được làm chủ yếu từ nho Corvina. Một giống nho bản địa nổi tiếng ở vùng đất Verona thuộc miền Bắc nước Ý. Hãy cùng Vang Chất tìm hiểu dòng rượu vang cao cấp này đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Nhà sản xuất Tập đoàn Schenk

Schenk Italian Winery cho đến nay vẫn là một trong những nhà sản xuất rượu vang quan trọng nhất ở Ý. Được thành lập vào năm 1952 tại Reggio Emilia và chuyển đến Ora, Nam Tyrol vào năm 1960. Trụ sở của nhà máy rượu đầu tiên gắn liền với khu vực sản xuất và trồng nho tại nơi đây.

Ngày này Schenk Italian đã hiện diện trên khắp nước Ý. Từ miền Bắc sản xuất rượu vang cao cấp từ kỹ thuật Appasimento, đến những khu vực miền Trung Ý trồng nho Montepulciano, đến miền Nam sản xuất rượu vang từ nho PrimitivoNegroamaro.

Rượu vang Amicale

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đặc trưng của phương pháp Appasimento với hương thơm tinh tế của quả mâm xôi và anh đào đen. Trong khoang miệng vị của rượu đậm đà thoảng chút gia vị và Sô cô la nhờ quà trình lão hóa chậm trong các thùng inox.

Amicale thu được từ sự pha trộn độc đáo của nho đỏ chọn lọc được trồng ở vùng Veneto. Một phần của những quả nho này trải qua quá trình chín đặc biệt trong vườn nho đó là quá trình hong khô tự nhiên, sau đó là quá trình lên men trong thùng thép không gỉ. Sau khi có được hỗn hợp cuối cùng, một phần của nó sẽ chuyển sang quá trình trưởng thành chậm.

Các giải thưởng đạt được:

Trên nhãn chai rượu vang Amicale cũng đã được dán các huy chương cao quý mà nó đã đạt được trong các cuộc thi rượu vang danh tiếng đó là:

BERLINER WEIN TROPHY 2022 – Huy chương vàng
BERLINER WEIN TROPHY 2021 – Huy chương vàng
GILBERT ET GAILLARD 2021 – Huy chương vàng
LUCA MARONI – 97 Điểm

ruou-vang-amicale-rosso
ruou-vang-amicale-rosso

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Amicale”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND