Rượu vang Amarone Mater – (Nàng Maja khỏa thân) là một loại rượu được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt. Nó phản ánh các mỗi quan hệ mật thiết với mẹ trái đất. Đúng như ý đồ thể hiện trên nhãn chai của nghệ sĩ Gianmi Burato. Mỗi chai rượu đều được làm thủ công với số lượng có hạn. Mỗi mùa nho chỉ làm ra hơn 6.000 chai. Những ai đã sở hữu hay thưởng thức chai Amarone Mater là những con người biết cảm nhận cái đẹp. Một chai rượu vang đã trở thành biểu tượng của vùng Veneto. Nó mang trong mình hơi thở của vùng đất này, cả về truyền thống và văn hóa dân tộc, với địa chất và khí hậu tốt nhất của vùng Veneto – Đông Bắc nước Ý.

Nhà sản xuất chỉ làm ra những chai rượu vang hảo hạng này khi chất lượng nho đạt đến độ đỉnh cao của nó. Đến từ vùng trồng nho của Iago, từ một vườn nho với những đặc điểm tốt nhất, chai Amarone này đại diện cho sự tổng hợp giữa các yếu tố của lãnh thổ, truyền thống và người làm rượu vang. Cho đến nay, loại rượu này đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt chỉ trong các năm 1990, 1995, 1997, 2000, 2003, 2004, 2008 và 2010.

Thưởng thức Rượu vang Amarone Mater

Màu sắc: Chai vang này mang một màu đỏ đậm, bão hòa và mạnh mẽ.

Hương vị: Chai rượu vang này thoảng hương vani và ngậy hương trái cây sấy khô. Full – Body, với các vị ngọt và mềm của trái cây sấy khô, gia vị và thuốc lá.

Phục vụ: Sẽ thật tuyệt vời khi dùng chung với món thịt đỏ nướng hoặc om. Và nó cũng hoàn hảo khi đi cùng với phô mai ủ. Người ta thường uống trong những buổi trò chuyện sau bữa tối.

Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra bình Dercanter 45 – 60 phút trước khi thưởng thức