Rượu vang Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Catena Zapata

1 VNĐ

Mã sản phẩm: TK-AG2.750

Xuất xứ: Argentina

Giống nho: Malbec

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Catena Zapata khám phá thêm về nguồn gốc của Adrianna Vineyard Fortuna Terrae, quy trình sản xuất.

Rượu vang Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Catena Zapata

Rượu Adrianna Vineyard Fortuna Terrae của Catena Zapata là một trong những dòng rượu cao cấp và độc đáo nhất từ Argentina. Được sản xuất từ nho Malbec trên vườn nho Adrianna, một trong những vườn nho cao cấp nhất của hãng, nằm ở vùng Gualtallary của Tupungato, Mendoza.

Vườn nho Adrianna nổi tiếng với đất đai đặc biệt, bao gồm các loại đất phức hợp với đá vôi, đá xanh và khoáng chất, tạo ra điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho Malbec. Điều này cùng với điều kiện khí hậu lý tưởng của vùng Gualtallary tạo nên những quả nho có chất lượng cực kỳ cao

Với sự kỹ càng trong sản xuất và chất lượng tuyệt vời, Adrianna Vineyard Fortuna Terrae đã thu hút sự chú ý của các người yêu rượu vang cao cấp trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi các nhà phê bình chuyên nghiệp.

Phối hợp thức ăn cùng rượu Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Catena Zapata

Rượu Adrianna Vineyard Fortuna Terrae của Catena Zapata là một loại rượu vang cao cấp và phức tạp, do đó nó thường đi kèm với các món ăn có cấu trúc mạnh mẽ và độ phức tạp tương tự. Dưới đây là một số gợi ý về phối hợp thức ăn cùng với rượu vang này:

  1. Thịt đỏ nướng: Rượu Malbec thường phối hợp tốt với thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu hoặc thịt dê. Bạn có thể thưởng thức rượu vang Adrianna Vineyard Fortuna Terrae cùng với một phần thịt bò nướng hoặc steak đậm đà.
  2. Thịt gia cầm: Các loại thịt gia cầm như vịt hoặc gà nướng cũng là lựa chọn tốt. Sự nhẹ nhàng và hương vị phong phú của rượu vang có thể làm nổi bật hương vị của thịt gia cầm.
  3. Phô mai: Rượu Malbec thường kết hợp tốt với các loại phô mai có độ ngậy như Gouda, Manchego hoặc Parmesan. Một tấm phô mai ngon kèm với một ly Adrianna Vineyard Fortuna Terrae có thể tạo ra một trải nghiệm vị giác đầy thú vị.
  4. Món ăn có gia vị: Những món ăn có gia vị như thịt nướng hoặc cừu với gia vị đậm đà và phức tạp cũng là sự lựa chọn tốt. Hương vị của rượu vang có thể làm cân bằng và làm tôn lên các hương vị của gia vị.
  5. Món ăn cỡn nướng: Một tấm cỡn nướng hoặc các loại thực phẩm từ biển như cá hồi hoặc sò điệp cũng có thể kết hợp tốt với rượu vang này, đặc biệt là khi chúng được chế biến với các loại gia vị và nước sốt phức tạp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Catena Zapata”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND