Rượu vang 1779 Primitivo Puglia

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-VY950

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: Thùng 6c x 750ml

Niên vụ: 2020

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang 1779 Primitivo Puglia, một tuyệt phẩm từ vùng Puglia của Ý, mang trong mình một câu chuyện lâu đời về sự tỉ mỉ trong quá trình sản xuất và hương vị độc đáo của loại nho Primitivo.

Nhà làm rượu San Marco

Nhà máy rượu vang San Marco được thành lập vào năm 1972 bởi Umberto Notarnicola và Bruno Violo. Hai người đàn ông có niềm mê với rượu vang đã thúc đẩy họ thành lập một nhà máy trên đồi San Marco. Thách thức đổi mới do Umberto và Bruno thực hiện. Họ hướng tới những sản phẩm rượu vang cao cấp. Điều này đã được chứng minh bằng nhiều chiến thắng trong các cuộc thi về rượu vang. Ngày nay sau nhiều năm phát triển họ đã đồng hành cùng những người con của họ Danilo Notarnicola  và  Pietro Violo. Nhờ họ, con đường đổi mới, vốn đã được thực hiện bởi cha ông họ, được theo đuổi hơn nữa. Họ giới thiệu những vườn nho mới và những sản phẩm rượu vang cao cấp nhất của họ. Ngày nay San Marco là một công ty năng động. Họ đã thành công trong việc vươn ra thị trường thế giới. Với triết lý mang đến cho người thưởng thức những loại rượu vang mang phong cách hiện đại. Đồng thời vẫn giữu được những bản sắc truyền thống của khu vực.

Rượu vang 1779 Primitivo Puglia

Đây là dòng rượu vang đỏ bán khô của Ý. Được sản xuất bởi nho Primitvo, vùng rượu vang Puglia. Nho được thu hoạch vào giữa tháng chín. Tại nhà máy rượu, nho sau khi được thu hoạch được đem đi nghiền nhỏ. Quá trình lên men tiếp xúc với vỏ nho diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát 25-26 ° C trong thùng thép không gỉ trong 6-7 ngày. Sau khi hoàn thành quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi được đóng chai đưa ra thị trường

Thưởng thức Rượu vang 1779 Primitivo Puglia

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đậm đẹp mắt.

Hương vị: Hương thơm của rượu đậm đà với sự phức hợp từ quả nho đen, quá lý chua, quả mâm xôi xen lẫn chút thảo mộc. Tannin mạnh mẽ nhưng mịn màng, độ chua vừa phải. Hậu vị trái cây kéo dài vô tận.

Kết hợp món ăn: Rượu có thể được phục vụ với các món hầm và thịt quay, thịt nướng, thịt săn và pho mát trưởng thành.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 1779 Primitivo Puglia”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -