Rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate A Cesena

1.250.000 

Mã sản phẩm: 8007116995437

Xuất xứ: Ý

Vùng: Romagna

Giống nho: Sangiovese

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate A Cesena là một loại rượu vang đỏ được sản xuất tại khu vực Romagna của Italia, từ các giống nho địa phương. Tên của loại rượu vang này “Uve Portate A Cesena” nghĩa là “nho được mang về Cesena”, cho thấy rằng các giống nho được thu hoạch và chế biến tại khu vực Cesena của Romagna.

Nhà sản xuất rượu vang Metodo Leonardo

Metodo Leonardo là một sự tôn vinh đối với Thiên tài Leonardo da Vinci – nhà khoa học, nhà triết học, kiến trúc sư, họa sĩ,… vĩ đại của lịch sử nước Ý. Tình yêu của ông với rượu vang là một tình yêu đích thực, niềm đam mê mãnh liệt theo suốt cuộc đời của vị thiên tài này. Niềm đam mê của ông với nghề trồng nho đã được đánh thức trong những năm đầu của ông ở Vinci, một ngôi làng ở vùng nông thôn Tuscany. Trong nhiều năm, Da Vinci cũng đã đến Romagna, theo lệnh của Cesare Borgia, người đã thuê ông vì tài năng và kiến ​​thức. Tại đây, ông đã nếm thử các loại rượu địa phương và học hỏi các kỹ thuật sản xuất rượu rất phát triển. Da Vinci đặc biệt bị thu hút bởi những tác dụng hữu ích của rượu vang đối với tâm hồn và rượu vang thường xuyên được đưa vào danh sách mua sắm của ông.

Leonardo da Vinci thiên tài rượu vang

Đặc điểm của rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate A Cesena

Chai vang đỏ Uve Portate a Cesena này được lên men từ 100% những trái nho Sangiovese hái hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và đã hoàn toàn khô trên cây vào khoảng tháng Chín. Sau đó, nho được để khô trong hầm chứa trái cây với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát, ít nhất sáu mươi ngày. Sau khi nho được ép nhẹ, quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 25 ° C, hoàn chỉnh với vỏ. Quá trình bơm và đục lỗ được thực hiện để giúp màu hòa tan và hương thơm phát triển. Sau đó, giá đỡ được sử dụng để tách da khỏi rượu phải. Quá trình lên men malolactic Uve Portate a Cesena được thực hiện như một phần của quá trình lão hóa, để làm cho rượu tròn hơn và mềm hơn trên vòm miệng. Cuối cùng, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ từ 10-12 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate A Cesena

Thưởng thức rượu vang 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate A Cesena

Màu sắc: Rượu vang mang đỏ đậm đậm đà cuốn hút.

Hương vị: Vị rượu tròn đầy với vị chát dẻo dai hoà quyện cùng những hương thơm tinh tế của hoa violet và trái cây màu đỏ. Hương vị cân bằng tuyệt đẹp với tannin mịn kết hợp tốt với trái cây màu đỏ. Rượu gây bất ngờ với hương trái cây kết hợp với một kết thúc dài và dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Nguồn: https://vangchat.com.vn/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -