Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

1.100.000 VND

Mã sản phẩm: HĐ-VY1100

Xuất xứ: Italia

Giống nho: 100% Primitivo

Vùng: Manduria

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Dung tích: 750ml

Quy cách: 06 chai / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria là một tuyệt phẩm đến từ vùng Manduria, miền Nam Italia. Với giống nho Primitivo chất lượng cao, đây là một loại rượu vang đẳng cấp và đậm đà. Với màu đỏ ruby sâu lắng, nó mang đến hương thơm phức hợp của trái cây chín mọng, như quả anh đào đen, quả mâm xôi và hương thảo mộc. Vị chát tinh tế và cấu trúc tuyệt vời, kết hợp với tannin tròn mượt và hậu vị dài lâu.

Nhà sản xuất rượu vang Feudi Salentini

Feudi Salentini là một nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng Italia. Được thành lập từ năm 1994, nhà máy sản xuất rượu Feudi Salentini có vị trí đẹp nhất ở trong Salento Italia. Xung quanh nhà máy là bạt ngàn vườn nho, bạn có thể vừa thưởng thức rượu vang vừa ngắm cảnh đẹp ngay tại khu nhà máy Feudi Salentini này.

Bằng tất cả những tâm huyết của mình, đồng thời là sự chắt lọc bởi những tinh hoa của thiên nhiên và đất trời nơi đây mà Feudi Salentini đã tạo ra được đa dạng các sản phẩm rượu vang đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của những người thưởng thức đồng thời mang đến cho con người một món ăn tinh thần đặc biệt lắng đọng mãi trong tâm hồn.

Quy trình sản xuất 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Rượu được sản xuất theo phương thức truyền thống với biện pháp thủ công trong toàn bộ quá trình sản xuất rượu vang từ khâu thu hoạch nho cho đến khâu đóng chai thành phẩm. Rượu được ngâm ủ kỹ lưỡng trong những thùng gỗ sồi khoảng 24 tháng và được ổn định trong chai 6 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Đặc điểm rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria

Màu sắc: Mang trong mình màu đỏ ruby đậm sánh.

Hương vị: Hương vị của rượu vang 100 Essenza khá hấp dẫn bởi từ mùi hương của một số trái cây như dâu, anh đào và mứt.

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16-18 độ C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 100 Essenza Primitivo Di Manduria”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND