Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak

62.500.000 VND

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Mã vạch sản phẩm: 5010314003807

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 43%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak là một trong những loại rượu Single Malt có thời gian ngâm ủ cao và đẳng cấp nhất trên thế giới. Với quá trình ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry từ Tây Ban Nha trong suốt 25 năm, Macallan 25 Sherry Oak mang đến hương vị phong phú và đặc trưng của Sherry. Vậy, cùng tìm hiểu thêm về loại rượu đặc biệt này trong bài viết sau đây.

Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak – Dòng sản phẩm Macallan Sherry Oak

Mỗi loại rượu đơn mạch nha của The Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối với việc chắt lọc những gì tinh túy nhất từ gỗ và rượu mạnh vốn trở thành tôn chỉ của The Macallan từ khi thành lập vào năm 1824. Đó là sự thể hiện khát vọng muốn vượt ra khỏi những điều bình thường để tìm kiếm điều phi thường và tạo nên những mẫu rượu đơn mạch nha độc đáo.

Danh tiếng về sự độc đáo của The Macallan được tạo nên từ những thùng ủ bằng gỗ sồi đặc biệt nổi tiếng. Sau khi trải qua quá trình tuyển chọn nguồn gốc, chế tạo, nướng và ủ với rượu. Dưới sự giám sát thận trọng của các Bậc thầy về gỗ, những thùng ủ được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ được chuyển giao để đạt tới những thông số kỹ thuật khắt khe của Đội ngũ bậc thầy về chưng cất rượu whisky. Chính chất gỗ sồi là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha này.

Sau khi được đổ đầy vào thùng, chất rượu mạnh đang được ủ trưởng thành sẽ yên vị ở thùng gỗ trong một số năm cần thiết để đạt tới chất lượng của loại rượu mà The Macallan đã định sẵn. Chính những thùng ủ bằng gỗ sồi này là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha The Macallan này.

Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak

Loại rượu mạch nha đơn cất hảo hạng này được ủ suốt 25 năm trong các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso từ Jerez, Tây Ban Nha. Được giữ nguyên không tác động trong thùng rượu suốt một phần tư thế kỷ, loại rượu ủ này được chuyển hóa để tạo thành rượu whisky mạch nha đơn cất sang trọng với đặc trưng là vị vani, trái cây khô và vị mặn gừng đậm đà, cho dư vị lâu cùng màu gỗ gụ đậm..

Trải nghiệm Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak

Màu sắc: Màu gỗ gụ đậm

Hương vị: Hương trái cây sấy khô, gừng, vani và quế. Vị mềm mại và phong phú, với một chút giá vị, đinh hương, cam và gỗ sồi nướng. Dư vị kéo dài với trái cây khô, khói và gia vị.

Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak bao nhiêu?

Trên thị trường giá rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak nhập khẩu chính hãng dao động từ 75.000.000 – 80.000.000 tùy từng thời điểm và tình hình thị trường.

Tại Vang Chất chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu bia nhập khẩu chính hãng với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Rượu Macallan 12 Years Old Double Cask

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Macallan 25 Years old Sherry Oak”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND