Rượu vang Casanova Di Neri Tenuta Nuova là một sản phẩm đặc biệt đến từ nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng Casanova Di Neri ở vùng Montalcino, Ý. Được tạo ra từ giống nho Sangiovese, loại rượu này mang đến sự phức tạp và đậm đà. Tenuta Nuova được chế tạo từ những vườn nho trên đồi cao của vùng Montalcino, nơi có điều kiện khí hậu lý tưởng và đất đai phong phú. Sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên và sự tinh tế trong quy trình sản xuất đã tạo nên một loại rượu vang độc đáo.
Casanova Di Neri Tenuta Nuova – Rượu vang cao cấp của Ý
Casanova De Neri được thành lập vào năm 1971 bởi Giovanni Neri, người vào năm 1991 đã trao lại triều đại cho con trai ông là Giacomo và trong bốn mươi năm đã tạo dựng được một danh tiếng trên toàn thế giới. Tenuta Nuova là đỉnh cao của năng lực sản xuất rượu vang của gia đình Neri, có nguồn gốc từ các vườn nho Pietrodonice và Le Cetine. Vườn nho Pietrodonice được đặt ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển với mặt hướng đông nam. Đây là một trong những điều đáng chú ý nhất trên thế giới, vì nó được trồng trên một mỏ đá mã não cũ, giàu khoáng chất. Vườn nho Le Cetine được trồng ở độ cao 275-320 mét so với mực nước biển, với tiếp xúc phía tây nam.
Chai vang Tenuta Nouva được làm ra từ những vườn nho chất lượng nhất, những chùm nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào tháng 10, bỏ cuống và chuyển vào thùng lên men. Quá trình lên men được bắt đầu mà không sử dụng các chất phụ gia men và được kiểm soát trong ba đến bốn tuần. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 30 tháng và sau đó 15 tháng ổn định trong chai.
Thưởng thức rượu vang Casanova Di Neri Tenuta Nuova
Kết hợp món ăn : Phù hợp với các món thịt đỏ, thị gà, phô mai…
Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 16-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30 phút trước khi thưởng thức