Giảm giá!

Rượu Vang San José Apalta Collection

Original price was: 1.500.000 VND.Current price is: 1.350.000 VND.

Mã sản phẩm:AV-CL1400

Xuất xứ: Chile

Vùng: Colchagua Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon/Syrah/Carménère

Độ cồn: 14.5%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang San José Apalta Collection với hương thơm phức hợp và vị đậm đà, San José Apalta Collection là một hành trình thưởng thức sâu lắng.

Nhà sản xuất San José de Apalta

San Jose de Apalta là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng thuộc vùng Santa Cruz, thung lũng Colchagua, Chile. Hãng được thành lập vào năm 1970 bởi một gia đình có truyền thống làm rượu vang lâu đời. Sau hơn 20 năm kinh doanh, hãng đã quyết định tâp trung sản xuất từng loại rượu vang dựa trên các đặc trưng riêng của mỗi vùng trồng nho của mình. Để làm được điều này, vào năm 1994 hãng đã đầu tư rất mạnh vào công nghệ để thay đổi quy trình sản xuất, nâng chất lượng rượu vang lên một tiêu chuẩn mới.

San Jose de Apalta hiện nay là một trong các hãng rượu vang có tên tuổi ở Chile. Với các sản phẩm được phân phối khắp nơi trên thế giới.

Rượu Vang San José Apalta Friend’s Collection là ngọn cờ đầu của của nhà San José de Apalta. Đây là một bản blend tuyệt hảo của Cabernet Sauvignon , Syrah và Carménère từ Peumo Terroir (thổ nhưỡng của Peumo tuyệt hảo cho giống nho Carménère). Rượu vang San José được sản xuất với số lượng giới hạn hàng năm chỉ với 25 thùng /năm và chúng được cất giữa cẩn thận và trưởng thành trong thùng gỗ sồi pháp 15 tháng.

Ruou Vang San Jose Apalta Collection 1
Ruou Vang San Jose Apalta Collection

Thưởng thức Vang San José Apalta Collection

Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby

Hương vị: Hương thơm hấp dẫn và nổi bật của quả lý đen , anh đào và phúc bồn tử .Khi thưởng thức rượu có vị của trái cây chín , vani và hương gỗ sồi đằm thắm .Kết thúc là dư vị hoa quả sang trọng và tinh tế đọng lại lâu trong vòm họng.

Ẩm thực: Kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ như bò bít tết, thịt lợn nướng…

Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang San José Apalta Collection”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND