Rượu vang La Fleur Ferrand Pomerol

2.800.000 VND

Mã sản phẩm: RWQW-2.868

Xuất Xứ: Pháp

Vùng: Pomerol, Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau Ferrand

Nồng độ: 13,5%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang La Fleur Ferrand là một chai vang được sản xuất tại lâu đài Chateau Ferrand ở Pomerol thuộc Bordeaux của Pháp. Đây là một loại rượu cổ điển xuất sắc 100% Merlot này mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và chất lượng hương thơm tuyệt vời.

Lâu đài Chateau Ferrand

Chateau Ferrand là một tài sản biểu tượng của Pomerol , Château Ferrand thuộc về gia đình Gasparoux kể từ năm 1934, khi Fernand Gasparoux quyết định mua lại lâu đài và vườn nho ở đây. Xuất thân từ Davignac ở Corrèze, và là một thương nhân du lịch giống như cha mình trước đó, anh đã thực hiện được ước mơ trở thành một nhà sản xuất rượu vang.

Ngày nay, 3 thế hệ làm việc cùng nhau để kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, đồng thời duy trì lịch sử của gia đình Gasparoux ở Pomerol. Château Ferrand và Château Haut-Ferrand rộng 15,5 ha nằm trên đất cát và sỏi, có cặn sắt trong lòng đất và sản xuất ra các loại rượu vang thanh lịch, hài hòa với khả năng ủ rất lâu.

Kể từ năm 2019, vườn nho đã được chứng nhận HVE3 (Giá trị môi trường cao) và ISO 14001 là một phần của rượu vang Bordeaux EMS. Sự phản ánh này ngày nay thậm chí còn đi xa hơn, cơ sở kinh doanh này đã bắt đầu được chứng nhận hữu cơ vào năm 2021.

Rượu vang La Fleur Ferrand

La Fleur Ferrand là một chai vang cao cấp nhất của lâu đài, được sản xuất lần đầu tiên từ năm 2009. Được làm từ việc tuyển chọn những mảnh đất tốt nhất của vườn nho, nó chỉ được sản xuất với số lượng nhỏ và thể hiện tất cả niềm đam mê và sự hào phóng của gia đình.

Từ một loại rượu cổ điển Pomerol đặc biệt, La Fleur Ferrand có sự cân bằng và tròn trịa hoàn hảo với hương trái cây và gỗ hòa quyện một cách hài hòa và dễ chịu. Với hương thơm của trái cây chín đen và anh đào đen, cùng với nốt hương nướng mang đến cho nó sự sang trọng và phức tạp của một loại Pomerol tuyệt vời có khả năng lão hóa rất tốt. Một kết thúc dài và mịn màng. Sẵn sàng để thưởng thức ngay hoặc để ủ trong vài năm.

Tham khảo tại thêm tại Website của nhà sản xuất tại: https://www.chateau-ferrand.com/en/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND