Sản phẩm

Lọc

Brunello Di Montalcino là một sản phẩm của nhà sản xuất rượu vang Casanova Di Neri, một trong những nhà làm rượu nổi tiếng tại khu vực Montalcino, Ý. Brunello Di Montalcino của Casanova Di Neri thường được đánh giá cao với chất lượng và sự đa dạng trong các năm sản xuất. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn thịt đỏ, phô mai chín và các món ăn truyền thống của Ý.

Casanova Di Neri Brunello Di Maontalcino – Rượu vang cao cấp của Ý

Casanova De Neri được thành lập vào năm 1971 bởi Giovanni Neri, người vào năm 1991 đã trao lại triều đại cho con trai ông là Giacomo và trong bốn mươi năm đã tạo dựng được một danh tiếng trên toàn thế giới. Tenuta Nuova là đỉnh cao của năng lực sản xuất rượu vang của gia đình Neri, có nguồn gốc từ các vườn nho Pietrodonice và Le Cetine. Các vườn nho nằm ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển với mặt hướng đông nam. Đây là một trong những điều đáng chú ý nhất trên thế giới, vì nó được trồng trên một mỏ đá mã não cũ, giàu khoáng chất.

Chai vang Brunello Di Maontalcino được làm ra từ những vườn nho chất lượng nhất, những chùm nho được thu hoạch hoàn toàn thủ công vào tháng 10, bỏ cuống và chuyển vào thùng lên men. Quá trình lên men được bắt đầu mà không sử dụng các chất phụ gia men và được kiểm soát trong ba đến bốn tuần. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 18 tháng và sau đó 6 tháng ổn định trong chai.

Kết hợp món ăn : Phù hợp với các món thịt đỏ, thị gà, phô mai…

Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 16-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30 phút trước khi thưởng thức

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND