Giảm giá!

Rượu Vang Masseria Trajone Appassimento

650.000 

Mã sản phẩm: HĐ-VY650 Xuất xứ: Italia Giống nho: Primitivo Độ cồn: 15%Vol Quy cách: 6x750ml;

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Masseria Trajone Appassimento là hành trình thưởng thức sâu lắng vào tinh hoa của rượu vang, mang lại trải nghiệm đặc biệt và không thể quên.

Rượu Vang Masseria Trajone Appassimento – Roma Femar Vini nhà làm rượu hàng đầu Ý

Trải qua hơn một thế kỷ, Femar Vini đã bắt đầu hành trình sản xuất rượu vang từ những năm 1920 dưới sự khởi xướng của Malio Merge. Sứ mệnh này tiếp tục với sự kế thừa của con trai Amando Merge, người đã mở rộng kinh doanh và định cư tại các vùng Frascati, Monte Porzio Catone và Agro Romano. Với chất lượng sản phẩm ngày càng được cải thiện, Femar Vini đã chiếm được vị thế vững chắc trong thế giới rượu vang của Castelli Romani. Đến năm 1995, thế hệ tiếp theo đã chuyển tên trang trại gia đình thành Femar Vini.

Vùng Abruzzo, Puglia và Sicilia là nơi Femar chủ yếu thu hoạch nho để sản xuất rượu vang, với sự tôn trọng đối với môi trường và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Femar chỉ làm việc với các vùng đất phù hợp và giống nho bản địa của miền Trung và Nam Italia. Với ilạc quan thích hợp và nền văn hóa trồng trọt lâu đời, miền Nam Italia là nơi trú ẩn của những loại rượu vang tuyệt vời, và Femar Vini đã khai thác tối đa tiềm năng của nơi đây để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thưởng thức Rượu Vang Masseria Trajone Appassimento

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đậm.

Hương vị: Hương vị sâu lắng nhưng không nặng. Chai rượu có hương vị của trái cây, hạt tiêu, anh đào ngọt ngào. Cấu trúc tannin tốt. Dư vị dài vừa phải. Đây là chai rượu vang điển hình cho phong cách rượu vang làm từ nho Primitivo miền nam nước Ý.

Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, pho mát…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Masseria Trajone Appassimento”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -