Rượu vang VIVANCO Reserva

980.000 VND

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng: Rioja Valley

Giống nho: 90% Tempranillo 10% Graciano

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Dinastia Vivanco

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang VIVANCO Reserva là một sản phẩm đến từ Tây Ban Nha, được làm từ nho Tempranillo và Graciano truyền thống. Với kỹ thuật sản xuất tinh tế, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới trong vòng 24 tháng và tiếp tục trưởng thành trong chai ít nhất 12 tháng trước khi được bán ra thị trường. Với màu đỏ ruby đậm, hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và cỏ khô, rượu có vị đậm đà, tannin mượt mà và cân bằng.

VIVANCO Reserva – Vang tây Ban Nha nhập khẩu

Nhà máy rượu Vivanco được thành lập vào năm 1915, khi Pedro Vivanco Gonzalez quyết định sản xuất rượu vang từ nho của mình. Ông sở hữu một vườn nho nhỏ, nằm gần làng Alberite ở vùng Rioja. Đến nay công ty Vivanco sở hữu khoảng 300 ha vườn nho nằm ở chân đồi của Sierra de Cantabria và sông Ebro. Đất của những vườn nho là đá vôi và khí hậu vừa phải thuận lợi. Thu hoạch chỉ được thực hiện thủ công trong các hộp nhỏ 10 kg để đảm bảo tính toàn vẹn của trái nho. Mỗi giai đoạn sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà sản xuất rượu vang.

Quá trình sản xuất: Rượu vang đỏ khô phức tạp và cay được tạo ra từ hai giống nho: Tempranillo và Graciano. Nho được trồng trên đất sét phấn, tuổi trung bình của cây nho là 35 tuổi. Lần đầu tiên vào đầu tháng 10 để thu thập nho Tempranillo và Graciano là vào cuối tháng. Sau khi ép mềm các quả được đặt trong thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp.

Quá trình lên men và ngâm ở nhiệt độ được kiểm soát 30 độ C trong 20 ngày. Lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ kéo dài 24 tháng, trước khi đóng chai rượu vang được ủ thêm 3 tháng trong những bồn lớn bằng gỗ sồi Pháp. Sau khi đóng chai rượu được nghỉ trong chai thêm 2 năm trong hầm rượu của nhà máy.

Thưởng thức Rượu vang VIVANCO Reserva

Màu sắc: Rượu có màu đỏ tím với màu hổ phách sẫm.

Hương thơm: Một mùi thơm tươi sáng của anh đào, nho đen, dâu tây, quả mâm xôi, hạt cà phê và gia vị cay.

Hương vị: Hương vị hào phóng có một kết cấu mượt. Vị khoáng sản và các điểm nhấn thảo mộc tươi. Dư vị dai dẳng của bánh mì nướng và gỗ sồi xuất hiện.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang hài hòa hoàn hảo với tất cả các loại thịt, món hầm, nấm, pho mát trưởng thành và sô cô la đen.

Phục vụ: Thưởng thức vang ngon hơn khi uống ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND