Rượu vang Vigneti Romio Romagna DOC Trebbiano

399.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY399

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Trebbiano

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ 11.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Vigneti Romio Romagna DOC Trebbiano là một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu Vigneti Romio. Đây là loại rượu vang trắng được làm từ giống nho Trebbiano, một trong những giống nho trắng phổ biến và quan trọng nhất ở Ý

Vang Ý cao cấp Vigneti Romio Romagna DOC Trebbiano

Vigneti Romio Romagna Trebbiano sản phẩm của nhà làm rượuVigneti Romio vùng Romagna, một khu vực thuộc vùng Emilia-Romagna nổi tiếng với các loại rượu vang chất lượng cao. Được làm 100% từ nho Trebbiano, giống nho trắng truyền thống của Ý, nổi tiếng với khả năng sản xuất ra rượu vang có độ axit cao, hương vị tươi mát và nhẹ nhàng.

Nho Trebbiano được thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát, giúp giữ nguyên hương vị tươi mát và đặc trưng của nho. Rượu không được ủ lâu trong thùng gỗ sồi, thay vào đó được ủ trong thùng thép không gỉ để duy trì sự tươi mát và hương vị nguyên bản của nho.

Rượu vang Vigneti Romio Romagna DOC Trebbiano có màu vàng nhạt, trong trẻo. Hương thơm tươi mát của trái cây họ cam chanh như chanh, bưởi, cùng với một chút hương thảo mộc và hoa trắng. Vị rượu tươi mát, cân bằng, với độ axit nhẹ nhàng và hậu vị thanh khiết. Có thể cảm nhận được hương vị của các loại trái cây nhiệt đới và một chút khoáng chất. Với mức cồn 11-12%, phù hợp để thưởng thức trong các bữa tiệc nhẹ hoặc khi thư giãn.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND