Rượu vang Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante

363.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Trebbiano 75%, Chardonnay 20% và 5% Famoso

Loại vang: Vang Sủi

Nồng độ: 11.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Vang Ý Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante DOC Extra Dry là một dòng rượu vang sủi tăm đặc biệt, nổi bật với hương vị tươi mát và độ khô vừa phải.

Hương vị Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante

Rượu vang Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante có màu vàng tươi, hương trái cây và hương hoa làm cho Novebolle Bianco Extra Dry trở thành một loại rượu vang sủi dễ chịu về mắt, khứu giác và vòm miệng, thanh lịch và tươi mát, tinh tế từ ngụm đầu tiên đến ngụm cuối cùng. Vị rượu tươi mát, cân bằng với sự kết hợp của trái cây tươi và độ axit nhẹ. Hậu vị kéo dài với sự sảng khoái và hương vị của trái cây họ cam chanh.

Được làm từ Trebbiano 75%, Chardonnay 20% và 5% Famoso. Nho được thu hoạch thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình lên men thứ nhất diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát để giữ nguyên hương vị tươi mát của nho. Sau đó, rượu trải qua quá trình lên men thứ hai trong chai hoặc trong bể kín (phương pháp Charmat) để tạo ra bong bóng sủi tăm. Rượu thường không được ủ lâu, nhằm giữ lại sự tươi mát và hương vị đặc trưng của Spumante.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 6-8°C. Novebolle bianco Extra Dry thường được mở nút chai trong giai đoạn đầu tiên của bữa ăn, như một món ăn kèm với các món khai vị và món đầu tiên làm từ cá.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND