Rượu vang Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante Rosato

363.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY363

Xuất xứ: Ý

Giống nho: 75% Sangiovese và 25% Merlot

Loại vang: Vang Sủi

Nồng độ: 11.5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante Rosato là sự pha trộn của 75% Sangiovese và 25% Merlot. Sự kết hợp này mang đến chai rượu vang sủi tăm hồng với hương vị tươi mát và sảng khoái

Vang sủi Vigneti Romio Novebolle Romagna

Vigneti Romio Novebolle Romagna Spumante Rosato – Một loại rượu vang sủi có màu hồng nhạt với sự phản chiếu rực rỡ. Trên mũi nó mang hương vị chủ đạo của trái cây màu đỏ và chút đào trong xi-rô; trên vòm miệng nó tươi và ngon.

Quy trình sản xuất bắt đầu từ việc thu hoạch nho một cách thủ công để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Quá trình lên men thứ nhất diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ kiểm soát để giữ nguyên hương vị tươi mát của nho. Sau đó, rượu trải qua quá trình lên men thứ hai trong chai hoặc trong bể kín (phương pháp Charmat) để tạo ra bong bóng sủi tăm. Rượu không được ủ lâu, nhằm giữ lại sự tươi mát và hương vị đặc trưng của Spumante Rosato.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 6-8°C. Novebolle Rose Extra Dry là loại rượu vang sủi lý tưởng cho cả việc bắt đầu và kết thúc bữa ăn, thích hợp để dùng kèm các món khai vị với thịt ướp muối và món tráng miệng. Phù hợp với các món tráng miệng nhẹ, trái cây tươi hoặc các loại bánh ngọt không quá đậm đà.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND