Giảm giá!

Rượu vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier

640.000 

Mã sản phẩm: DL-VP650

Xuất xứ: Pháp

Nhà sản xuất: Vignerons Ardechois

Giống nho: Viognier

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier là một cuvée được làm từ giống nho trắng Viognier, một trong những giống nho truyền thống của vùng Rhône, nhưng cũng được trồng rộng rãi ở Ardeche. Với hương thơm phức hợp của hoa trắng, cam quýt, đào và một chút hương thảo mộc, rượu vang này được mô tả là tươi mới, tinh tế và đa chiều.

Viognier – giống nho truyền thống của vùng Rhône

Viognier là một giống nho trắng được coi là biểu tượng của vùng Rhône của Pháp, đặc biệt là trong các vùng Condrieu và Château-Grillet. Viognier được tin là có nguồn gốc từ vùng Rhône của Pháp. Giống nho này đã được trồng từ thế kỷ 3 và 4, tuy nhiên, vào thế kỷ 20, do nguy cơ tuyệt chủng, diện tích trồng Viognier giảm đi đáng kể. May mắn thay, từ những năm 1960, sự quan tâm đến Viognier tăng lên và giống nho này bắt đầu phục hồi.

Cây nho Viognier mạnh mẽ và ít nhất cần ít sự can thiệp của con người. Nho Viognier có vỏ màu vàng đậm, được thu hoạch khi chín đỏ, và được biết đến với hương thơm đặc trưng của hoa quả, hoa trắng và mật ong. Rượu vang từ giống nho Viognier có hương vị phức hợp và đa dạng. Có sự kết hợp của các hương thơm của trái cây chín mọng như đào, mơ, lê và cam quýt, kèm theo các nốt hương của hoa trắng như hoa nhài và hoa cam. Rượu vang Viognier có cấu trúc mạnh mẽ, vị axit tương đối thấp và có thể có độ ngọt nhẹ.

Viognier được làm thành rượu trắng độc lập, tuy nhiên, cũng được sử dụng để pha trộn với các giống nho khác như Roussanne và Marsanne để tạo ra các loại rượu vang hỗn hợp phức tạp và đa dạng

Tận hưởng Rượu vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier

Rượu vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier là một dòng rượu vang trắng đặc biệt từ vùng Ardeche của Pháp, sản xuất từ giống nho Viognier, giống nho trắng nổi tiếng và độc đáo.

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng ánh xanh, tươi sáng và lấp lánh, tạo nên một hình ảnh màu sắc hấp dẫn và rạng rỡ.

Hương vị: Với hương thơm phong phú của hoa trắng như hoa đào và hoa cam, kết hợp với các ghi chú của trái cây nhiệt đới như đào và cam quýt. Rượu vang này cũng có những gợi ý nhẹ của gia vị như hương thảo mộc và vani, tạo nên một hương vị phức tạp và hấp dẫn.

Kết hợp món ăn: Eglantier Viognier kết hợp tốt với các món ăn nhẹ nhàng như salad rau, hải sản, sushi và sashimi. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các món cá nướng hoặc thịt gia cầm như gà hoặc vịt.

Phục vụ: Rượu nên được phục vụ lạnh, ở nhiệt độ từ 8-10°C (46-50°F), để làm nổi bật hương vị tươi mới và tinh tế của nó. Phục vụ trong ly rượu trắng để tăng cường trải nghiệm thưởng thức.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Vignerons Ardechois Eglantier Viognier”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -