Rượu vang Vietti Barolo Rocche di Castiglione

11.495.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY11.495

Xuất xứ: Ý

Nhà làm rượu: Vietti

Giống nho: 100% Nebbiolo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Vietti Barolo Rocche di Castiglione là một dòng rượu vang cao cấp được sản xuất từ vườn nho Rocche di Castiglione tại vùng Barolo của Piemonte, Ý. Dòng rượu này được biết đến với sự độc đáo và chất lượng cao

Vang Ý cao cấp Barolo Rocche di Castiglione

Barolo Rocche di Castiglione làm từ 100% Nebbiolo. Nho đến từ một trong những vườn nho lâu đời nhất trong toàn vùng Barolo: Rocche di Castiglione Falletto. Những cây nho được trồng vào năm 1950 và 1968, nằm ở vị trí hướng Nam trên ruộng bậc thang dốc với đất hỗn hợp có tỷ lệ cát cao.

Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 10. Sau đó sẽ được mang đi ép lấy nước, nước ép lên men trong khoảng 1 tháng trong thùng thép, tiếp xúc với vỏ và bơm qua thường xuyên. Giai đoạn này bao gồm quá trình ngâm trước và sau lên men, sử dụng phương pháp đậy nắp chìm truyền thống. Quá trình lên men malolactic diễn ra trong thùng gỗ. Rượu được lão hóa trong thùng gỗ sồi khoảng 30 tháng.

Rượu có màu đỏ ruby. Hương thơm phức tạp và thanh lịch với hương hoa khô, cỏ khô và cánh hoa hồng, kèm theo một chút hoa cúc. Trên vòm miệng, rượu tươi mát, cân bằng, mượt mà, bao bọc và đầy đặn. Tannin nổi bật nhưng được tích hợp tốt. Kết thúc kéo dài và dai dẳng. Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16-18°C. Nên rót rượu ra bình decanter trước khi uống khoảng 1-2 giờ để rượu thở và phát triển hương vị tối đa.

Kết hợp tuyệt vời với các loại pho mát chín như Parmigiano-Reggiano và Gorgonzola. Phù hợp với các món thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, và thịt thú nướng hoặc hầm. Các món ăn Ý như risotto, pasta với sốt thịt, và các món có thành phần nấm.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND