Rượu vang Velenosi Villa Angela X Bianco

480.000 VND

Mã sản phẩm: HP-VY

Xuất xứ: Italy

Giống nho: Passerina, Trebbiano D’Abruzzo

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 12,5% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Velenosi Villa Angela X Bianco là một loại rượu vang trắng đặc biệt từ vùng Marche của Ý. Rượu được làm từ sự pha trộn giữa hai giống nho chính: Passerina và Trebbiano D’Abruzzo.

Đặc điểm Velenosi Villa Angela X Bianco

Velenosi Villa Angela X Bianco được tạo ra từ sự kết hợp giữa 2 giống nho Passerina và Trebbiano D’Abruzzo. Nho được hái bằng tay và chọn lọc kỹ lưỡng. Sau quá trình ép nhẹ, dịch nho được lên men ở nhiệt độ kiểm soát trong thùng thép không gỉ để giữ nguyên độ tươi mát và hương vị tự nhiên của nho

Rượu có màu vàng rơm tươi sáng, với những ánh xanh nhẹ. Velenosi Villa Angela X Bianco nổi bật với hương thơm phức hợp của trái cây nhiệt đới như chuối và dứa, kết hợp với táo và những gợi ý từ các loại thảo mộc. Hương vị tươi mát và cân bằng với cấu trúc tốt và hậu vị kéo dài.

Rượu có nồng độ cồn vừa phải chỉ 12,5%, một mức dễ uống. Độ chua cân bằng và tươi mát, giúp làm nổi bật các hương vị trái cây đặc trưng. Rất dễ để kết hợp với các món hải sản, salad, và các món ăn nhẹ. Nên uống ở nhiệt độ từ 8-10°C để cảm nhận đầy đủ hương vị và độ tươi mát của rượu.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND