Rượu vang UBY No 3 Cotes de Gascogne

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH-VP525

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Loire Valley

Giống nho: Colombard, Ugni Blanc

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 11,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang UBY No. 3 Cotes de Gascogne là một trong những sản phẩm nổi bật từ vùng Cotes de Gascogne, nằm ở phía tây nam nước Pháp. Đây là loại rượu vang trắng, được sản xuất bởi Domaine Uby, một nhà sản xuất rượu vang có uy tín và lịch sử lâu đời ở vùng này.

Nhà máy sản xuất rượu Domaine UBY

Nhà máy sản xuất rượu Domaine Uby là một biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang ở vùng Cotes de Gascogne, Pháp. Với một lịch sử lâu dài và tập trung vào chất lượng, Domaine Uby đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu trong khu vực.

Domaine Uby nằm ở trung tâm của vùng Gascogne, nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng cho việc trồng nho. Với một mạng lưới các vườn nho rộng lớn, nhà máy này sử dụng các phương pháp canh tác hiện đại để sản xuất ra những trái nho chất lượng cao và đa dạng.

Chú trọng vào việc kết hợp giữa truyền thống và sáng tạo trong quy trình sản xuất, Domaine Uby sản xuất ra những chai rượu vang đa dạng, từ rượu vang trắng tươi mát đến rượu vang hồng thơm ngon và rượu vang đỏ đậm đà. Mỗi chai rượu đều phản ánh rõ nét bản chất của terroir và tâm huyết của những người làm rượu tại Domaine Uby

Hương vị Rượu vang UBY No 3 Cotes de Gascogne

Rượu vang này được làm từ một hoặc một số giống nho trắng phổ biến ở khu vực Gascogne như Colombard, Ugni Blanc, Sauvignon Blanc, và đôi khi là Gros Manseng. Mỗi giống nho đều đóng góp vào bản hòa âm hương vị đặc trưng cho rượu.

Rượu vang UBY No 3 Cotes de Gascogne mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới và trái cây họ cam quýt, như bưởi, chanh, đào, và dứa, tạo nên sự tươi mới và mát lành. Có thể cảm nhận được hương hoa nhẹ nhàng, thêm vào đó là chút hương thảo mộc và cỏ cây, tạo nên sự phức hợp và tinh tế. Rượu có độ acid cao, mang lại cảm giác tươi mới và sôi động. Kết cấu của rượu vang này khá nhẹ, không quá nặng nề, rất dễ uống.

Rượu vang UBY No 3 Cotes de Gascogne được thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 8-10°C. Nó phù hợp để uống ngay, không cần lão hóa lâu dài. Rượu này rất thích hợp để phục vụ cùng các món hải sản, món gỏi, salad, hoặc thậm chí là các món chay. Nồng độ alcohol của rượu ở mức vừa phải, khoảng 11-12%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang UBY No 3 Cotes de Gascogne”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -