Rượu Vang Tribaut Schloesser L’Authentique

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩ: VC-VP4.488

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Champagne

Giống nho: Chardonnay, Pinot Noir

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Mã: VC-VP4.488 Danh mục:

Mô tả

Rượu Vang Tribaut Schloesser L’Authentique nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Giới thiệu về rượu vang Pháp

Rượu vang là cả một truyền thống nghệ thuật văn hóa của nước Pháp. Trong hàng trăm năm, nước Pháp luôn nổi tiếng là đất nước sản xuất rượu vang lâu đời và lớn nhất thế giới. Rượu vang Pháp được sản xuất trên những lâu đài, điền trang với thổ nhưỡn và khí hậu hoàn hảo. Từ sự đa dạng vể cảnh quan, địa hình, khí hậu, và chất liệu đất đá mà cây nho có thể phát triển trên khắp đất nước Pháp.

Về chất lượng, các dòng vang đắt tiền nhất thế giới cũng đến từ nước Pháp. Rượu vang Pháp luôn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức. Pháp là đất nước của những người yêu rượu vang. Có thể nói nơi đây là một giấc mơ tuyệt đẹp cho những ai trót trao trái tim mình cho những dòng rượu vang Pháp quyến rũ.

Rượu Vang Tribaut Schloesser L’Authentique

Mang tên thương hiệu Tribaut Schloesser, vang hoàn hảo và đẳng cấp như chính cái tên của nhà sản xuất. Được làm nên từ hai giống nho cơ bản đó là Pinot Noir, Chardonnay, rượu kế thừa được đầy đủ những giá trị có trong hương vị của giống nho chủ đạo. Hơn thế nữa khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang còn bung toả phức hợp hương thơm phong phú đến từ nhiều trái cây khác nhau nữa như táo xanh, bưởi, chuối, cam hay dứa các loại.

Màu sắc: Sở hữu màu vàng nhạt tươi mới. Hương vị: hương vị bung toả phức hợp hương thơm phong phú đến từ nhiều trái cây khác nhau nữa như táo xanh, bưởi, chuối, cam hay dứa các loại. Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với Các món nướng truyền thống, thịt thú rừng nướng, các món BBQ… Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -