Rượu vang Mas De Lunes Languedoc

1 VNĐ

Mã sản phẩm: DL-VP688

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Languedoc

Nhà sản xuất: Jean Jean Family

Giống nho: Bend

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Mas De Lunes Languedoc từ Gia đình Jean Jean là sản phẩm đích thực của vùng Languedoc, nơi mỗi giọt rượu mang trong mình câu chuyện sâu sắc về đất đai và khí hậu đặc biệt nơi đây.

Rượu vang Mas De Lunes Languedoc

Rượu vang Mas De Lunes Languedoc từ Gia đình Jean Jean mang trong mình hơn một thế kỷ lịch sử và kỹ nghệ làm rượu. Đây là sản phẩm thể hiện sự đa dạng và đặc trưng của đất đai và khí hậu nơi đây.

Màu sắc và hương vị của Mas De Lunes Languedoc đều rất đặc trưng và hấp dẫn. Với màu vàng rơm tươi sáng thực sự là một ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ. Hương thơm của hoa violet kết hợp với hương hoa bưởi tạo nên một lớp hương phức tạp và lôi cuốn. Vị rượu tươi mới với hương trái cây nhiệt đới như táo, lê và cam quýt mang lại cảm giác tươi mát và phong phú trên đầu lưỡi. Hậu vị kéo dài mang lại cảm giác sảng khoái và hài lòng cho người thưởng thức.

Rượu Mas De Lunes Languedoc sẽ tuyệt vời khi kết hợp với các món thịt trắng, hải sản và phô mai chín. Kết hợp món ăn đúng cách sẽ làm tôn lên hương vị và trải nghiệm thưởng thức rượu vang.

Với nhiệt độ phục vụ từ 10 đến 12 độ C, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất từ loại rượu này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Mas De Lunes Languedoc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND