Rượu vang trắng Chateau Cantelys

1.640.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY1.640

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Sauvignon Blanc, Semillon

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang trắng Chateau Cantelys là một loại rượu vang trắng cao cấp được sản xuất tại vùng Graves thuộc miền nam Bordeaux, Pháp. Chateau Cantelys được biết đến là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của vùng này, với những thửa nho được trồng trên đất sét đỏ phong phú của vùng Graves.

Giới thiệu Chateau Cantelys

Château Cantelys là một nhà máy rượu nằm ở Graves, một vùng ở tây nam nước Pháp. Đây là à một trong những vùng trồng nho quan trọng nhất trên thế giới. Château Cantelys là một nhà máy rượu của Pháp nằm ở một trong những vùng trồng nho có năng suất cao nhất ở Pháp. Rượu vang của vùng này được đặc trưng bởi chất lượng vượt trội. Vùng trồng nho Pessac-Léognan đã được gắn nhãn hiệu bổ sung AOC kể từ ngày 9 tháng 9 năm 1987. Chủ sở hữu của nhà máy rượu là nhà sản xuất rượu Daniel Cathiard, người đã mua lại tài sản vào năm 1994. Kể từ khi mua lại, Château Cantelys đã chuyển mình thành một nhà máy rượu theo định hướng chất lượng. Rượu vang đỏ và trắng của họ đã giành được một số giải thưởng. Một người ủng hộ nhiệt tình cho những loại rượu vang tuyệt vời này là nhà phê bình rượu người Mỹ James Suckling, người đã ca ngợi loại rượu vang trắng năm 2012 của nhà sản xuất, “Château Cantelys Blanc Pessac-Léognan AOC”, với 90-91 / 100 điểm.

Chuyên gia rượu vang đánh giá:

  • Robert Parker’s Wine Advocate – vintage 2018 – 91/100
  • Decanter – vintage 2018 – 90/100
  • Wine Enthusiast – vintage 2018 – 92/100

Đặc điểm rượu vang trắng Chateau Cantelys

Chai rượu vang Pháp được làm từ các giống nho trắng phổ biến như Sauvignon Blanc và Semillon. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc hái những trái nho được chọn lọc tốt nhất. Sau đó, nho được ép và lên men trong thùng gỗ sồi trong khoảng từ 8 đến 10 tháng. Quá trình lên men này tạo ra một rượu vang trắng có hương thơm phức hợp của hoa trắng, trái cây và một chút hương thơm của gỗ sồi.
Chateau Cantelys có hương vị tươi mới, tinh tế và cân bằng với độ axit cao. Nó có màu vàng nhạt và có hương thơm của các loại hoa trắng và trái cây như táo, bưởi, chanh và đào. Vị rượu trắng này có cấu trúc tốt, mềm mại, dễ uống và có thể kết hợp tốt với các món hải sản, salad hoặc các món ăn chay.
Chateau Cantelys là một sản phẩm rượu vang trắng cao cấp, độc đáo và đáng để thử cho những người yêu thích rượu vang trắng phong phú và tinh tế.
>>>Xem thêm các dòng RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác tại https://vangchat.com.vn/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang trắng Chateau Cantelys”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND