Rượu Vang Terre Di Sole Bianca
320.000 VND Giá gốc là: 320.000 VND.240.000 VNDGiá hiện tại là: 240.000 VND.
Mã sản phẩm: AV-VY266
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Malvasia Bianca
Độ cồn: 12.5%Vol
Quy cách: 6x750ml;
Rượu Vang Terre Di Sole Bianca – một tác phẩm nghệ thuật từ vùng đất nổi tiếng của Italia, Sự kết hợp tinh tế giữa giống nho tinh tế và kỹ thuật chế biến.
Mục lục
ToggleGiới thiệu về Nhà Làm Rượu Cantine San Pancrazio
Cantine San Pancrazio có nguồn gốc ở Salento. Từ vị trí trung tâm thành phố này ở phía bắc Salento, nhà máy rượu được hình thành. Nhà máy có khoảng 400 thành viên đóng góp và 500 ha vườn nho đặc biệt, nằm trong khu vực sản xuất Salice Salentino DOC. Khí hậu khô nóng, sự thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ giữa ngày và đêm là điều kiện đặc biệt để tạo ra những trái nho chất lượng tuyệt vời. Giống nho chính được đánh giá cao nhất là Negroamaro.Một loại nho cao quý thường được trồng ở Alberello Pugliese.
Những trái nho, được thu hoạch bằng tay và được lựa chọn cẩn thận. Mang đến một dấu ấn thanh lịch và cấu trúc của rượu vang được sản xuất. Primitivo, Malvasia Nera, Montepulciano, Fiano, Malvasia Bianca, Chardonnay, là những giống khác góp phần làm phong phú thêm nhiều loại rượu vang nơi đây.
Triết lý của nhà sản xuất
Triết lý của công ty là dựa trên truyền thống trong vườn nho và sự đổi mới trong hầm rượu. Đây chính là những thế mạnh để thể hiện cá tính đặc trưng của các loại rượu vang Cantine San Pancrazio. Nhờ đó mà rượu vang của họ ngày cang được ưa thích trên khắp thế giới.
Thưởng thức Rượu Vang Terre Di Sole Bianca
Rượu Vang Terre Di Sole Bianca được là từ giống nho Malvasia Bianca. Đây là giống nho có hương vị vô cùng đặc biệt với những gốc nho có tuổi thọ trung bình trên 30 năm tuổi mang lại hương thơm đậm đà cho rượu vang.
Màu sắc: Rượu vang có màu vàng rơm kết hợp sự phản chiếu màu xanh lục.
Hương vị: Hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới màu vàng và đặc trưng của vùng Địa Trung Hải. Hương vị sống động tươi mới. Cấu trúc cân bằng, dư vị lâu dài bền bỉ.
Kết hợp với đồ ăn: Là một loại rượu khai vị lý tưởng, thích hợp sự dụng với các món khai vị, món cá, động vật có vỏ và pho mát tươi…
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 8 đến 10 độ C.