Rượu vang Sogno Di Ulisse Montepulciano D’Abruzzo

450.000 VND

Mã sản phẩm: HDD-VY450

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Montepulciano D’abruzzo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Sogno Di Ulisse Montepulciano D’Abruzzo là một hòa quyện của truyền thống và chất lượng thể hiện sự tinh tế và đậm đà trong nghề làm vang Ý.

Đặc điểm rượu vang 10 Vendemmie Tenuta Ulisse

Quy trình sản xuất vang Sogno Di Ulisse Montepulciano D’Abruzzo tuân theo những phương pháp truyền thống được thực hiện với sự khắt khe và tỉ mỉ từ việc lựa chọn nho đến quá trình ủ và đóng chai. Nho Montepulciano được lựa chọn và thu hoạch thủ công, sau đó được rửa sạch và cắt cuống để chuẩn bị cho quá trình ép nho.

Nước nho sau khi được ép ra được chứa trong các thùng thép không gỉ để lên men, tạo ra những hương vị phong phú. Sau đó, nước nho được ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp mới 100% với sự kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ để tăng cường hương vị và cấu trúc của rượu vang.

Rượu Vang Sogno Di Ulisse Montepulciano Dabruzzo 1
Sogno Di Ulisse Montepulciano Dabruzzo

Khi rượu trưởng thành đủ và đạt được chất lượng mong muốn, nó được đóng chai và chuẩn bị cho việc xuất ra thị trường. Rượu vang Sogno Di Ulisse Montepulciano D’Abruzzo có màu đỏ ruby rực rỡ, hương thơm của trái cây màu đen kết hợp với các hương vị của đinh hương, gỗ sồi, và thảo mộc. Hương vị mượt mà, cấu trúc chắc chắn cùng với tannin mềm mại tạo nên một trải nghiệm thưởng thức rượu vang đầy tinh tế và đậm đà.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Sogno Di Ulisse Montepulciano D’Abruzzo”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND