Rượu Vang Sirio Trebbiano D’abruzzo

690.000 

Mã sản phẩm: RW-VY690

Xuất xứ: D’Abruzzo, Ý

Nhà sản xuất: San Lorenzo Vini

Giống nho: Trebbiano

Nồng độ: 12% Vol

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2022

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Ruou Vang Sirio Trebbiano D’abruzzo được sản xuất bởi nhà San Lorenzo ở vùng Abruzzo thuộc miền Nam nước Ý. Đây là một gia đình sản xuất rượu vang lâu đời từ những năm 1890.

Nhà sản rượu San Lorenzo

San Lorenzo là một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng được thành lập từ những năm 1890 ở vùng đất Abruzzo độc đáo. Đến nay gia đình đã trải qua 5 thế sản xuất rượu vang, mỗi chai rượu vang là một biểu hiện của lãnh thổ và là thành quả của kinh nghiệm được truyền lại qua 5 thế hệ.

Trong mỗi chai rượu đều có sự đổi mới nhưng luôn luôn duy trì bảo tồn lịch sử của gia đình và truyền thống làm rượu của vùng Abruzzo.

Đặc điểm của rượu Sirio Trebbiano

Vang trắng Sirio được làm hoàn toàn bằng giống nho Trebbiano trên cao nguyên Abruzzo thơ mộng. Những vườn nho có độ cao từ 200-300m so với mực nước biển. Mật độ trồng được kiểm soát với 2.800-4500 cây/ 1ha.

Nho được thu hoạch bằng tay vào tháng 9, sớm hơn những giống nho đỏ để tạo ra được vị tươi mới cho loại rượu vang trắng này.

Vang trắng Sirio Trebbiano Của Vùng Abruzzo
Vang trắng Sirio Trebbiano của vùng Abruzzo

Thưởng thức vang trắng Sirio Trebbiano

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm nhẹ.

Hương thơm: hương thơm của rượu nhẹ nhàng, dễ chịu với hương của cam quýt, trái cây màu vàng ngọt ngào xen lẫn khoáng chất sang trọng.

Mùi vị: Vị của rượu cân bằng với axit dịu nhẹ và dễ chịu. Trong khoang miệng với hương vị mượt mà của trái cây nhiệt đới như táo và lê xanh.

Nhiệt độ thưởng thức: Theo khuyến cáo của nhà sản xuất nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 8-10 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -