Rượu Vang Shaw And Smith

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH – VU1275

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Shiraz

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Shaw And Smith hương thơm phong phú của trái cây và hoa quả cho đến ghi chú tinh tế của hoa hồng và hương thảo mộc, mỗi giọt rượu.

Rượu Vang Shaw And Smith

Màu sắc: Rượu vang Úc có màu đỏ ánh tím đẹp mắt.

Hương vị: Hương vị của vang là sự phức hợp từ hương thơm của rất nhiều hoa quả, gia vị cũng như mùi hương của vani và thảo mộc. Hơn thế nữa vang còn phảng phất hương thơm của anh đào và của nho đen. Cấu trúc rượu hài hòa cân bằng, mềm mượt. Hậu vị dài vô tận.

Kết hợp món ăn: Tuyệt hảo với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. 

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Cách bảo quản Rượu Vang Shaw And Smith

Để bảo quản rượu vang Shaw And Smith và giữ cho nó giữ được hương vị tốt nhất, dưới đây là một số hướng dẫn cơ bản:

Nhiệt độ lưu trữ: Rượu vang nên được lưu trữ ở nhiệt độ ổn định và mát mẻ, thích hợp nhất là từ 12-18 độ C (55-65 độ F). Tránh lưu trữ rượu ở nhiệt độ cao hoặc thay đổi đột ngột, vì điều này có thể làm hỏng chất lượng và hương vị của rượu.

Ánh sáng: Rượu vang cần được bảo quản tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, do ánh sáng có thể làm giảm chất lượng và gây mất mùi vị của rượu. Hãy giữ rượu trong một nơi tối tốt hoặc bảo quản trong chai có màu.

Độ ẩm: Độ ẩm quá cao có thể gây ra sự phát triển của nấm và mốc trên nút chai. Đảm bảo rượu được lưu trữ ở môi trường có độ ẩm ổn định, khoảng 70-75%, để tránh những vấn đề này.

Độ nghiêng: Nếu bạn lưu trữ rượu vang dưới dạng chai có nút liền, hãy đảm bảo chúng được đặt ngang hoặc nghiêng nhẹ để giữ cho nút liền không khô ra. Điều này giúp giữ cho bọt khí bên trong chai và ngăn rượu tiếp xúc với không khí.

Lưu trữ dài hạn: Nếu bạn lưu trữ rượu vang Shaw And Smith trong thời gian dài, hãy xem xét lưu trữ chúng ở một nơi mát mẻ, tối và có độ ẩm ổn định, như trong một tủ rượu hoặc tủ lạnh cố định.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Shaw And Smith”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -