Giảm giá!

Rượu vang Santa Cristine Toscana IGT

470.000 

Mã sản phẩm: WH-VY476

Xuất xứ: Italia

Vùng: Tuscany

Nồng độ: 12.5%

Giống nho: Merlot, Syrah, Sangiovese, Petit Verdot và Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Santa Cristine Toscana là một chai vang Ý cao cấp của nhà sản xuất Santa Cristine đến từ vùng Tuscany thuộc miền Bắc nước Ý. Rượu được pha trộn tỉ mỉ từ 5 giống nho mang lại nét đặc trưng của vùng Tuscan theo phong cách nhẹ nhàng và hiện đại.

Rượu vang Santa Cristine Toscana IGT

Thời điểm thu hoạch nho bắt đầu vào tuần thứ hai của tháng 9 với Merlot, tiếp tục với Syrah và Petit Verdot và hoàn thành vào cuối tháng 9 với Sanggiovese và Cabernet Sauvignon. Mỗi giống nho được lên men riêng biệt. Sau khi nho được tách cuống và nghiền nhẹ, nho được chuyển vào thùng thép không gỉ, nơi quá trình lên men rượu diễn ra ở nhiệt độ không vượt quá 25°C (77°F) và quá trình ngâm trên vỏ kéo dài khoảng một tuần. Quá trình lên men Malolactic được hoàn thành vào mùa thu đối với tất cả các giống nho và rượu được ủ trong vài tháng.

Santa Cristine Toscana có màu đỏ ruby ​​pha chút ánh tím. Hương thơm của trái cây và hoa xuất hiện đầu tiên sau đó là nhường chỗ cho hương thơm của quả anh đào, quả mọng và hoa tím kết hợp với hương vani, ca cao và cà phê. Trong khoang miệng vị của rượu dẻo dai với dư vị trái cây dễ chịu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Santa Cristine Toscana IGT”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -