Rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo

4.000.000 VND

Mã sản phẩm: MH-4.000

Xuất xứ: Italia

Vùng: Tuscany

Nồng độ: 15%

Giống nho: Sangiovese

Nhà sản xuất: Frescobaldi

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo – Sự hòa quyện tinh tế giữa nho Sangiovese và Cabernet Sauvignon, đem đến hương vị đậm đà và phức hợp.

Rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo

Rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo – Một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp từ vùng đất Toscana, Italia. Được chắt lọc từ những trái nho Sangiovese và Cabernet Sauvignon chất lượng cao, chai rượu này mang đến một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và đẳng cấp.

Nho Sangiovese, với màu sắc đỏ tươi rực và hương thơm đặc trưng của trái cây chín mọng, là nguyên liệu chính của Ripe Al Convento Di Castelgiocondo. Nho Cabernet Sauvignon, với vị ngọt mềm mịn và màu sắc đậm hơn, kết hợp tuyệt vời để tạo ra một chai rượu vang cân bằng và độc đáo.

Hương thơm của Ripe Al Convento Di Castelgiocondo là sự hòa quyện tinh tế của trái cây chín và một chút hương hoa, cùng với chút hương gỗ sồi từ quá trình ủ trong thùng gỗ. Mỗi giọt rượu là một cuộc hành trình qua những thung lũng xanh ngắt và vườn nho lớn tại Toscana.

Vị của chai rượu này đậm đà và tròn vị, với vị chua thanh của trái cây đỏ và vị ngọt êm dịu của hương gỗ sồi và hương gia vị. Kết thúc của Ripe Al Convento Di Castelgiocondo là một cảm giác ấm áp và dư vị lâu dài, mời gọi ta thưởng thức mỗi giọt rượu với sự lãng mạn và tinh tế của vùng đất Toscana.

Hương vị rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo

Trên những ngọn đồi cao nhất của Tenuta, nơi bắt đầu sản xuất rượu vang vào năm 1800, một vườn nho Sangiovese ở độ cao 450 mét so với mực nước biển, được hưởng lợi từ ánh mặt trời ấm áp vào buổi chiều, loại đất sét và gió mát từ Địa Trung Hải, tạo ra một loại rượu vang Brunello Riserva thanh lịch độc đáo, có cá tính và tuổi thọ.

Màu sắc: Brunello Riserva Ripe al Convento 2012 tự hào với màu đỏ ruby ​​rực rỡ và mãnh liệt

Hương vị: hương thơm mạnh mẽ và phức hợp của trái cây đỏ và đen như mận và lý đen, hoà quyện với hương gia vị và trầm hương mềm mại. Với cấu trúc cân đối hài hoà với vị chát tinh tế, cân bằng với hương vị trái cây và vị chua tươi mát. Dư vị lưu luyến kéo dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Ripe Al Convento Di Castelgiocondo”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND