Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: AV-CL103

Xuất xứ: Chile

Vùng: Curcio Valley

Nhà sản xuất: Punti Ferrer

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon là một niềm tự hào của Thung lũng Rapel, Chile. Với giống nho Cabernet Sauvignon tuyệt hảo, đây là một loại rượu vang hảo hạng và đậm đà. Với màu đỏ ruby sâu lắng, nó phô diễn hương thơm phức hợp của trái cây đen chín mọng, hạt tiêu đen và gợi ý của thuốc lá. Vị chát đầy cấu trúc và tannin tinh tế, kết thúc kéo dài và đầy sức sống.

Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Chi lê

Antonio Puntí Ferrer luôn mơ ước cống hiến cuộc đời mình cho việc sản xuất và thương mại hóa các loại rượu vang hảo hạng, giống như cha anh đã làm khi anh đến Chile từ Manresa – Tây Ban Nha. Cùng với Andrea Lagos, người vợ của anh, họ đã bắt đầu dự án này chỉ với ý chí và niềm tin, với mục đích có thể lựa chọn một cuộc sống chất lượng hơn, một cuộc sống nông thôn, bên ngoài thủ đô nơi họ sống vào thời điểm đó.

Các vườn nho của nhà Punti Ferrer được trồng trong Thung lũng Rapel, được hưởng lợi từ thời tiết thuận lợi và sự màu mỡ được tạo ra giữa dãy núi Andes và dãy núi Costa. Ở đây các vườn nho sinh ra những trái cây có chất lượng tốt nhất, mang lại sức sống cho những chai rượu vang quý giá.

Thưởng thức rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Màu sắc: mang trong mình màu đỏ ruby đậm

Hương vị: Hương thơm phức hợp của của dâu rừng cùng các loại trái cây như anh đào đen, hương cam thảo, gia vị phảng phất mùi gỗ sồi cao cấp. Rượu có cấu trúc hài hòa thể hiện được sự sang trọng và tinh tế của một chai rượu đẳng cấp.

Kết hợp món ăn: Lý tưởng khi dùng kèm với các loại thịt đỏ nướng như thịt lợn, đặc biệt thích hợp với thịt cừu…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Punti Ferrer Gran Reserva Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -