Rượu vang PRIMUS The Blend
950.000 VND
Mã sản phẩm: HM-CL108
Xuất xứ: Chile
Vùng: Colchagua Valley
Giống nho: Blend
Nồng độ: 14,5%
Nhà sản xuất: Rodrigo Soto
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
PRIMUS The Blend là một chai rượu vang được sản xuất tại vườn nho Colchagua Valley thuộc vùng Central của Chile. Sự pha trộn độc đáo của ba giống nho là Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah tạo nên hương vị đậm đà, phức tạp và đầy tinh tế. Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương thơm đặc trưng của trái cây đỏ chín, gia vị và một chút hương khói thuốc.
Mục lục
ToggleNhà làm rượu Rodrigo Soto
Năm 2012, Rodrigo Soto với tư cách là Nhà sản xuất rượu trưởng của nhóm công ty Veramonte gồm nhiều loại rượu vang Primus. Rodrigo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chủ yếu là với cố vấn hàng đầu Alan York làm tại các nhà máy rượu vang Fetzer và Benziger ở California. Ông tin rằng canh tác thông thường đang cản trở tiến trình của ngành công nghiệp rượu vang Chile. Và nên nắm lấy các phương pháp hữu cơ và đó là động lực để họ thúc đẩy chất lượng của rượu vang làm ra.
Rodrigo cho rằng việc canh tác hữu cơ là phù hợp nhất cho Chile thúc đẩy phát triển rượu vang. Cùng với việc ủ phân hữu cơ, họ sử dụng cây trồng che phủ giữa các vườn nho, chăn cừu để duy trì chiều dài cỏ mà không nén đất. Duy trì hành lang sinh học để bảo tồn đa dạng sinh học và đảm bảo hệ sinh thái tự cung tự cấp trong và xung quanh vườn nho. Khoảng 15% các vườn nho được bảo tồn như một vành đai xanh tự nhiên.
Rượu vang PRIMUS The Blend – Vang đỏ Chile nhập khẩu nguyên chai
Nhà làm rượu Rodrigo Soto dẫn đầu trong việc sản xuất rượu vang Primus. Ông liên kết chặt chẽ với Álvaro Espinoza, người tiên phong trong thực hành hữu cơ và sinh học ở Chile. PRIMUS The Blend gồm 40% Cabernet Sauvignon, 24% Merlot, 23% Carmenere, 10% Petit Verdot và 3% Cabernet Franc từ đất sét loam thoát nước tốt và khí hậu Địa Trung Hải của Apalta và Marchigüe – Colchagua Valley – miền trung Chile.
Một sự pha trộn kết hợp sự đa dạng của mỗi khu vực và các giống tốt nhất. Cabernet Sauvignon cung cấp cấu trúc, trong khi Merlot cung cấp trái cây màu đỏ và sức sống trong miệng. Carménère thêm trọng lượng và sự mềm mại, cũng như các loại gia vị kết hợp đẹp mắt với kết thúc mịn, phức tạp của Petit Verdot. Và cuối cùng Cabernet Franc thể hiện sự thanh lịch và bền bỉ. Rượu được ủ 12 tháng trong gỗ sồi Pháp mới 20%.
Thưởng thức Rượu vang PRIMUS The Blend
Màu sắc: Chai vang này có màu đỏ đậm ánh kim.
Hương vị: Một màu đỏ hào phóng và phong phú với tannin tròn và dai. Rất nhiều hương vị của trái cây chín với nho đỏ và quả óc chó. Một sự pha trộn tuyệt vời của Bordeaux này chủ yếu là Cabernet Sauvignon, Carmenère và Merlot với một ít Cabernet Franc và Petit Verdot. Mang lại hương vị thanh lịch, liền mạch và mịn màng cùng với tannin kết cấu, gỗ sồi thơm, mùi cỏ và quả mọng chín màu tối.
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp với các món thịt nướng và thịt gà, thịt cừu. Thịt nướng, xương sườn với nước sốt thịt nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15 – 18 độ C khi ướp lạnh.
Khui ra để bình Decanter 30 – 45 phút trước khi uống.