Giảm giá!

Rượu Vang Post House Blueish White

Original price was: 986.000 VND.Current price is: 950.000 VND.

Mã sản phẩm: ADT-986

Xuất xứ: Nam Phi

Giống nho: Chenin Blanc

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

 Rượu Vang Post House Blueish White được tạo ra từ những giống nho chất lượng, Blueish White của nhãn hiệu Post House là một hành trình thưởng thức độc đáo.

Rượu Vang Post House Blueish White

Đến từ vùng đất Stellenboch, chai rượu vang không ngừng toả sáng bởi sự hoàn hảo đặc biệt có trong tính cách cũng như hương vị của rượu. Phải chăng vang hoàn hảo là nhờ vào sự kế thừa những giá trị tinh tế và hoàn hảo được chắt lọc từ thiên nhiên vùng trời nơi rượu được sinh ra. Chai rượu vang thu hút sự chú ý của biết bao những người dùng. Hơn thế nữa khi nếm thử hương vị của rượu vang là một phức hợp hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nhau đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho Chenin Blanc cho đến hương thơm của táo xanh, của dứa, cam, bưởi hay quýt, những trái cây có múi…

Màu sắc: Sở hữu màu vàng rơm óng ả thu hút sự chú ý của nhiều người thưởng thức ngay từ cái nhìn bên ngoài đầu tiên.

Hương vị:hương vị của nho Chenin Blanc cho đến hương thơm của táo xanh, của dứa, cam, bưởi hay quýt, những trái cây có múi…

Kết hợp món ăn: Loại rượu này kết hợp tuyệt vời thịt gà các loại. Hay những món ăn từ hải sản cá tôm biển hấp…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Quy trình ủ Rượu Vang Post House Blueish White

Xin lưu ý rằng thông tin chi tiết về quy trình ngâm ủ của Rượu Vang Post House Blueish White có thể không được công bố công khai hoặc không có sẵn. Tuy nhiên, dưới đây là một mô tả tổng quan về quy trình ngâm ủ thông thường cho rượu vang trắng:

– Quy trình bắt đầu bằng việc chọn lựa các giống nho chất lượng, thường là những giống nho có khả năng tạo ra hương vị và mùi thơm phong phú cho rượu vang trắng.

– Nho được thu hoạch vào mùa thu khi chúng đạt độ chín tốt nhất. Quá trình thu hoạch thường được thực hiện bằng tay để bảo quản chất lượng cao.

– Nho sau khi thu hoạch sẽ được làm sạch để loại bỏ lá cây và các tạp chất khác. Sau đó, nho được ép để lấy nước nho.

– Nước nho được chuyển vào bồn lên men để bắt đầu quá trình lên men tự nhiên, trong đó đường trong nước nho chuyển thành cồn và các chất khác tạo ra hương vị và mùi thơm đặc trưng.

– Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang được lọc để loại bỏ cặn và tinh chế hương vị. Quy trình này giúp tạo ra một rượu vang trong suốt và phức tạp.

– Trước khi đóng chai, rượu vang được kiểm tra chất lượng và thực hiện các bước cuối cùng để đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đạt được độ hoàn hảo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Post House Blueish White”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND