Rượu vang Pipoli Rosato Basilicata

660.000 

Mã sản phẩm: RW-VY660

Xuất xứ: Ý

Vùng: Campania

Giống nho: Aglianco

Loại vang: Vang hồng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Mô tả

Rượu vang Pipoli Rosato Basilicata là một loại rượu vang hồng đặc trưng của vùng Basilicata, miền nam nước Ý. Loại rượu vang này được làm từ giống nho Aglianico, một giống nho đỏ phổ biến của vùng Basilicata.

Khám phá tập đoàn rượu vang Ý Fantini Farnese.

Tập đoàn Fantini ra đời giữa lòng Địa Trung Hải, tại Abruzzo. Đây là  thị trấn nhỏ Ortona vào năm 1994 bởi ba cộng sự Filippo, Valentino và Camillo. Còn được gọi là « bộ ba mộng mơ » vì họ đã hiện thực được một giấc mơ tưởng chừng như không thể. Tạo ra một thực tế là lá cờ đầu của miền Nam nước Ý mà không cần sở hữu vốn tài chính và vườn nho nhưng với một mô hình kinh doanh rất sáng tạo.

Chính tại đây, “Boutique Winery” lớn nhất ở Ý được đặt trụ sở. Điều này đối với chúng tôi có nghĩa là sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bắt đầu từ vườn nho. Việc lựa chọn những loại nho đặc biệt ngay tại nguồn gốc và quá trình chế biến cẩn thận được thực hiện bởi đội ngũ 21 nhà nghiên cứu rượu vang trẻ với kinh nghiệm quốc tế tuyệt vời đằng sau họ. Điều này cho phép thu được những loại rượu vang có giá trị lớn, được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Ruou Vang Y Fantini Farnese
Rượu vang  Y Fantini Farnese

Rượu vang Fantini Farnese có đặc điểm Địa Trung Hải đặc biệt.

Nghệ thuật làm rượu vang không thể tạo ra thứ gì nếu không dựa vào những gì có sẵn trong tự nhiên. Dưới đây là những lý do giải thích cho chất lượng rượu vang của chúng tôi: những cây nho, từ thời cổ đại, đã hòa nhập vào đất đai, tìm kiếm một môi trường sống tự nhiên độc đáo. Kinh nghiệm của người nông dân và niềm đam mê cộng sinh 365 ngày một năm với những vườn nho, được chăm sóc kỹ lưỡng với cùng một cường độ và sự quan tâm dành riêng cho một đứa trẻ sơ sinh. Một nhóm gồm các nhà nông học và nhà nghiên cứu rượu vang giàu kinh nghiệm, với nhiệm vụ đầu tiên là chuyển giao các đặc thù của nho độc đáo nguyên vẹn vào chai.

Có thể nói lên sự quyến rũ của những vùng lãnh thổ này trong từng giọt rượu là nguồn cảm hứng lớn nhất của chúng tôi.

Rượu vang Pipoli Rosato Basilicata – Rượu vang hồng cao cấp

Màu sắc: Rượu có màu hồng nhạt đầy quyến rũ.

Hương vị: Hương thơm trái cây rõ rệt, trong đó những loại chiếm ưu thế là dâu tây và mâm xôi được kết hợp với các loại trái cây tinh tế hơn như anh đào và lựu. Cân bằng với độ axit tươi và hương vị dễ chịu.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -