Rượu vang Pháp Cuvee Gohan Bordeaux

380.000 VND

Mã sản phẩm: VC- VP380

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Cabernet Franc/Cabernet Sauvignon/Merlot

Đặc điểm: Vang đỏ

Độ cồn: 13%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Pháp Cuvee Gohan Bordeaux thưởng thức từng giọt rượu vang và khám phá sự hòa quyện tinh tế của hương vị, cùng với sự đẳng cấp và tinh hoa.

Sản xuất rượu vang Pháp Cuvee Gohan Bordeaux

Mật độ trồng nho là khoảng 4500 cây nho trên một ha. Cây có tuổi trung bình là 40 tuổi. Nhà sản xuất đã dùng những trái nho chín có chất lượng tốt nhất để làm nên rượu vang này. Hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho dễ dàng không cần đến áp lực cao, phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép. Rượu được ủ nhằm làm cho khí oxi tác động thật chậm. Do đó rượu đạt được sự hài hòa, ổn định của mùi vị và chất lượng. Rượu được tách biệt bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống trong cả thùng thép không gỉ và xi măng được kiểm soát nhiệt độ.

Các giống nho được tách riêng biệt và pha trộn trước khi đóng chai. Sau đó rượu được chứa bằng các thùng thép không gỉ 9 tháng, lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 4-5 tháng rồi đem ủ trong chai ít nhất 6 tháng trước khi đem ra thị trường. Sự pha trộn tinh tế cân bằng và dư vị lâu dài với ai đã thưởng thức nó với các giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc. Đây đều là những giống nho hảo hạng của Pháp.

Thưởng thức rượu vang Pháp Cuvee Gohan Bordeaux

Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm đặc.

Hương vị: Hương thơm của quả mâm xôi, trái cây thảo mộc, socola. Vòm miệng cho thấy hương vị thơm ngon, tannin mịn màng, cấu trúc tốt mang đến một kết thúc dài thanh lịch. Một phong cách trung bình, mượt, sang trọng với hương vị trái cây chín đỏ và một chút gia vị.

Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp các món ăn như đồ nướng, thịt đỏ…

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 12 đến 16 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pháp Cuvee Gohan Bordeaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND