Rượu Vang Passato Langhe Chardonnay

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: CE – VY890

Xuất xứ: Ý

Giống nho: Chardonnay 

Đặc điểm: Vang trắng

Độ cồn: 14,5%Vol

Quy cách: thùng gỗ 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Passato Langhe Chardonnay là một loại rượu vang trắng sản xuất từ khu vực Langhe, vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng thuộc miền bắc Italy. Chardonnay là một giống nho được trồng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới, và được biết đến với hương vị trái cây tươi mát, hương vani, bơ và gỗ sồi. Rượu vang Passato Langhe Chardonnay cũng có những đặc điểm hương vị này.

Giới thiệu về nhà làm rượu Luca Bosio

Nhà sản xuất rượu vang Luca Bosio  được thành lập vào năm 1967 do hai nhà thợ làm vang và trồng nho Eghidio và Angela. Họ đã bắt tay vào xây dựng một cơ sở sản xuất rượu vang và nỗ lực ngày một mở rộng thị trường. Thời điểm hiện tại chủ sở hữu của công ty rượu vang này là doanh nghiệp Valter Bosio. Bosio nằm ở trung tâm langhe, giữa những ngọn đồi được nhắc đến trong bài thơ của Cesare Pavese. Nhà mấy rượu Bosio kết hợp giữa công nghệ với truyền thống trồng nho lâu đời. Năm 1967, Egidio và Anghela quyết định bắt đầu công việc trồng nho của họ.Giống như bất kỳ người nông dân giỏ nào, Eghidio bắt đầu bằng những bước nhỏ. Với sự khiêm tốn, kiên trì và nỗ lực, để ngày càng có những sản phẩm có giá trị hơn. Họ đã thành công. Sự phát triển nhanh chóng và liên tục này không phải là kết quả của sự may rủi. Mà đến từ sự cống hiến của một gia đình ba thế hệ đã dành cả cuộc đời của họ. Ngày nay, Công ty gồm 500ha vườn nho được chia thành các nền văn hóa. Các mảnh đất được chia thành 5 khu vực gọi là ” Đô thị S”. Stefano Belbo và ở các khu vực khác: Castiglione Tinella, Mango, Costigliole.

Giống nho Chardonnay

Rượu Vang Passato Langhe Chardonnay được làm 100% từ nho Chardonnay là giống nho trắng nổi tiếng nhất trong thế giới rượu vang. Là một trong những giống nho được trồng nhiều nhất, Chardonnay được yêu thích bởi mọi thành phần: từ những người uống vang, những nhà sản xuất vang cho đến những người trồng nho.

Ở các khu vực lạnh chẳng hạn như Chablis, vang Chardonnay có hương vị của táo, lê xanh (green fruit) với hương chanh và thỉnh thoảng có mùi của các loại rau (chẳng hạn như dưa chuột). Ở các khu vực khí hậu vừa phải, chẳng hạn như hầu hết mọi nơi thuộc Burgundy hay 1 số nơi nổi tiếng thuộc Tân Thế Giới, rượu vang có vị của các trái cây dày cùi (stone fruit) như trái đào, với mùi cam quýt và hơi chút vị của trái dưa. Ở các khu vực nóng, rượu vang có vị trái cây nhiệt đới (đào, chuối, dứa và thậm chí là xoài và sung chín).

Thưởng thức rượu vang Passato Langhe Chardonnay

Màu sắc: Chai vang này có màu vàng rơm.

Hương vị: Hương thơm êm ái với hương hoa và hương trái cây nhiệt đới, độ chua tốt với dư vị vani.

Kết hợp với đồ ăn: Lý tưởng khi kết hợp với cá và các món thịt trắng, có thể dùng như một món khai vị.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 8 đến 12 độ C.

>>>> Các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU ngon khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -