Rượu vang Palena Grand Reserva Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: HM-CL104

Xuất xứ: Chile

Vùng: Curcio Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Valdivieso

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Palena Grand Reserva Cabernet Sauvignon là một trong những loại rượu vang cao cấp được sản xuất tại Chile. Với hương thơm đặc trưng của trái cây chín, hoa quả đỏ và một chút hương vani, chiếc ly rượu này mang đến một trải nghiệm thưởng thức đầy tinh tế và sang trọng. Với màu sắc đậm đà và vị cân bằng tốt giữa tannin và axit, Palena Grand Reserva Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dịp đặc biệt và để thưởng thức cùng những món ăn hảo hạng.

Nhà sản xuất: Valdivieso

Lịch sử của Valdivieso bắt đầu từ năm 1879, do ông Don Alberto Valdivieso sáng lập Sparkling Valdivieso. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi bọt đầu tiên từ Chile và Nam Mỹ. Kể từ đó Viña Valdivieso đã trở thành người dẫn đầu của thể loại này tại thị trường trong nước và Nam Mỹ. Gần đây mở rộng biên giới sang châu Âu và châu Á.

Sau một thế kỷ kể từ khi thành lập, việc sản xuất rượu vang thương mại bắt đầu tại nhà máy rượu Lontué, ở Thung lũng Curicó. Đã được công nhận trên toàn thế giới và trở thành biểu tượng tiêu thụ ở các quốc gia khác nhau. Ngày nay một trăm năm sau Valdivieso tiếp tục là người dẫn đầu trong danh mục cung cấp các sản phẩm chất lượng. Trong đó có danh mục đầu tư đa dạng nhất ở Mỹ Latinh.

PALENA Grand Reserva Cabernet Sauvignon – Vang Chile nhập khẩu

Nhà sản xuất rượu vang Palena có từ năm 1879. Công ty nằm ở Curico Valley và có một kho lớn các vườn nho. Chất lượng của terroir được phản ánh trong các loại rượu vang được sản xuất ở đó. Chai vang Palena được đặc trưng chủ yếu bởi tỷ lệ chất lượng giá tuyệt vời của chúng. Nho Cabernet Sauvignon trưởng thành dưới chân núi hùng vĩ Andes.

Trong miệng kết hợp giữa màu sắc và mùi vị cho một hương vị tuyệt vời. Sự hiện diện của trái cây được làm phong phú bởi một sự thanh lịch tốt đẹp. Một loại rượu vang rất phong phú, tròn và nhẹ nhàng – một đại diện tiêu biểu của nghệ thuật làm rượu vang Chile – bởi đây một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất của Chile.

Thưởng thức Rượu vang PALENA Grand Reserva Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Chai vang Chile có màu đỏ ánh tím sẫm.

Hương vị: Hương thơm của nhiều loại trái cây đỏ như dâu tây, anh đào chua, phúc bồn tử, hòa quyện với mùi gia vị cay ngọt ngào và tinh tế. Vị đậm đà hương trái cây chín khi cảm nhận trong vòm miệng với cấu trúc tròn đầy nhẹ nhàng. Vị khi nếm rượu nồng, chát đậm quý phái. Hậu vị kéo dài ấn tượng với hàm lượng tannin cao.

Kết hợp món ăn: Lý tưởng khi dùng kèm với pho mát, các loại thịt đỏ nướng như thịt lợn, đặc biệt thích hợp với thịt cừu…
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -