Rượu vang PALENA Cabernet Sauvignon

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: HM-CL106

Xuất xứ: Chlie

Vùng: Centre Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Palena Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang đỏ được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon tại vùng nho Maipo Valley của Chile. Đây là một trong những giống nho phổ biến nhất của Chile và đã trở thành biểu tượng của đất nước này trong ngành công nghiệp rượu vang. Palena Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby sâu và mùi thơm của trái cây đen chín, hương thảo và vani. Với vị chát mạnh mẽ và cấu trúc tannin cân bằng, đây là một loại rượu vang đẳng cấp và rất thích hợp để uống cùng các món ăn đậm đà.

PALENA Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Chile

Nhà sản xuất rượu vang Palena có từ năm 1879. Công ty nằm ở Curico Valley và có một kho lớn các vườn nho. Chất lượng của terroir được phản ánh trong các loại rượu vang được sản xuất ở đó. Chai vang Palena được đặc trưng chủ yếu bởi tỷ lệ chất lượng giá tuyệt vời của chúng. Vụ thu hoạch nho Cabernet Sauvignon để sản xuất  Palena Cabernet Sauvignon được thực hiện hoàn toàn bằng tay.

Trong những vườn nho, nằm ở Thung lũng trung tâm, nho đã được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Sau khi nho được mang đến hầm, nho phải chịu sự lựa chọn kỹ lần thứ hai. Sau khi ngâm và lên men rượu, diễn ra trong môi trường được kiểm soát nhiệt độ. Rượu vang đỏ Chile này được ủ thêm 3 tháng nữa trên những thanh gỗ sồi Pháp.

Thưởng thức Rượu vang PALENA Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Chai vang Chile này có màu đỏ ruby đậm.

Hương vị: Hương thơm phong phú của trái cây nhỏ màu đỏ và đen, gia vị, cà phê, tròn với cấu trúc mềm mại và một kết thúc hơi cay…

Kết hợp món ăn: Lý tưởng khi dùng kèm với các món hầm, thịt đỏ, mì ống, thịt nướng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang PALENA Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -