Rượu vang Odusia Primitivo Di Manduria
540.000 VND
Mã sản phẩm: CIC-VY540
Xuất xứ: Ý
Vùng: Manduria- Puglia
Giống nho: Primitivo
Loại vang: Vang đỏ
Nồng độ: 14,5%
Quy cách: 6 x 750ml / thùng
Odusia Primitivo Di Manduria là một loại rượu vang đỏ đặc trưng của vùng Manduria, Puglia, Italy, được làm từ nho Primitivo. Rượu có màu đỏ ruby sâu, hương thơm của trái cây đen như mâm xôi, anh đào và gia vị nhẹ nhàng từ gỗ sồi. Vị ngon của rượu đậm đà, mượt mà, cân bằng và đầy đủ, với hậu vị kéo dài. Odusia Primitivo Di Manduria là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích rượu vang đậm đà và truyền thống của Ý.
Mục lục
ToggleRượu vang Odusia Primitivo Di Manduria – Vang đỏ Ý
Khi nhắc đến Primitivo không thể không nhắc đến Miền Nam nước Ý, nơi có khí hậu, thổ nhưỡng cực kỳ thuận lợi cho cây nho này phát triển mạnh mẽ. Rượu vang có nguồn gốc từ giống Primitivo có màu đỏ ruby thực sự mãnh liệt và đậm mang đến hương trái cây đỏ chín và vị cay của các loại gia vị. Hương vị ấm áp, mềm mại, tannin cân bằng và hậu vị ngọt ngào.
Giống nho Primitivo là giống nho bản địa của nước Ý. Nó nổi tiếng với mầu vỏ đen (màu đỏ sẫm) có vị ngọt tự nhiên. Mùi vị đậm đà và nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác thậm chí nó còn có thêm vị chát đắng. Primitivo tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các chai rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn so với các giống nho khác. Giống nho Primitivo đang phát triển rực rỡ tại Salento miền nam nước Ý.
Cái tên Primitivo có thể dịch là “người thức sớm” bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác. Tại Pugila nó còn được gọi là Mirr Test (rượu vang nặng). Tại khu vực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, những chai vang Primitivo luôn luôn được đón nhận. Nó phù hợp với Gu cũng như sở thích của người Việt Nam. Từ màu sắc, chất lượng, hương vị, hậu vị cũng như là về giá cả. Và quan trọng là nó dễ uống, hầu như bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức được. Bạn nên thử 1 lần và cảm nhận, tin tôi đi nó sẽ không làm bạn thất vọng!
Rượu vang Odusia Primitivo Di Manduria
Chai vang Masso Antico được làm theo phương pháp appasimento (kỹ thuật làm khô nho), là một phương pháp duy nhất và riêng biệt của vùng Valpolicenlla Classica. Nó có hương vị đậm đà hơn so với phương pháp truyền thống, mang đến cho người thưởng thức cảm nhận mượt mà và thú vị. Rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.
Các yếu tố khác như độ sáng tuyệt vời, biên độ nhiệt, khí hậu khô hạn trong thời kỳ chín. Và những vườn nho được tưới bằng nước từ núi tan chảy, tạo điều kiện cho việc sản xuất ra những trái nho thuần khiết khỏe mạnh và có tiềm năng lớn. Khám phá chi tiết các Thung lũng rượu vang của Ý, nơi Odusia hiện diện.
Thưởng thức Rượu Vang Odusia Primitivo Di Manduria
Rượu vang có màu đỏ ruby sâu lắng đẹp mắt và vô cùng quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự mạnh mẽ của hương trái cây tự nhiên từ quả mọng đỏ như Cherry, mâm xôi. Cùng với đó là mùi lá đinh hương, hạt tiêu đen và hương gia vị. Rượu có độ cân bằng và tập trung hương vị đáng kinh ngạc. Vị rượu mang đến sự đầy dặn, tròn trịa, tanin mượt mà. Hậu vị kéo dài với sự cay nồng nhẹ nhàng cùng vị trái cây đầy lôi cuốn.
Kết hợp món ăn: Đi kèm với các món thịt khác nhau, bít tết sườn các loại thịt nướng, sườn nướng… Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.