Rượu vang Odfjell Elusiva

1.550.000 

Mã sản phẩm: RW-CL2018

Mã vạch:7809573901393

Vùng: Maule Valley

Giống nho: Blend

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Odfjell

Loại vang: Vang đỏ

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chile Odfjell Elusiva là một loại rượu vang cao cấp được sản xuất tại Chile bởi nhà sản xuất rượu Odfjell Vineyards. Rượu được làm từ các giống nho chủ đạo được trồng trên các vườn nho của Odfjell ở thung lũng Maule, Chile.

Vườn nho Odfjell

Nhiệm vụ của Odfjell là tạo ra các loại rượu vang thể hiện sự hội tụ các đặc điểm của khu vực Maule Valley. Vườn nho có năng suất thấp và được chăm sóc hoàn toàn thủ công. Họ tự tay hái những chùm nho để đảm bảo trái nho đến nhà máy rượu càng nguyên vẹn càng tốt. Odfjell bắt đầu trồng những vườn nho Maipo Valley vào năm 1994. Hôm nay sau 25 năm họ đã có 85 ha, bao gồm các vườn nho ở Cauquenes, Lontué và Colchagua. Tổng diện tích bề mặt 115 ha đang được trồng với một loạt các giống nho như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenère, Syrah, Cabernet Franc, Malbec và cây nho Carignan từ Cauquenes. Odfjell cam kết trở thành một vườn nho tiến bộ và thực hành nghề trồng nho ở Chile. Mục tiêu của công việc này là sản xuất các loại rượu vang tốt nhất có thể trong các vườn nho. Đồng thời duy trì cam kết lâu dài đối với các hoạt động sản xuất rượu vang và môi trường bền vững. Vì lý do này các vườn nho của chúng tôi là 100% hữu cơ (Organic). Và gần đây họ cũng đã bắt đầu canh tác khí động học.

Nhà máy rượu Odfjell

Nhà máy rượu Odfjell được thiết kế bởi Laurence Odfjell – con trai của người sáng lập vườn nho. Hệ thống này cho phép xử lý nho cực kỳ nhẹ nhàng và tạo điều kiện cho việc tạo ra các loại rượu vang hảo hạng. Nhà máy rượu nằm trên một ngọn đồi phía trên những vườn nho. Khắc vào dốc, hơn 60% nhà máy rượu nằm dưới lòng đất. Môi trường dưới lòng đất này tự nhiên đạt được nhiệt độ thấp và ổn định để lưu trữ. Thiết kế kết hợp một số chiến lược làm mát thụ động như: Tối ưu hóa tiếp xúc với mặt trời và sử dụng tường bê tông dày 30cm cách nhiệt. Nhà máy rượu đảm bảo trong quá trình sản xuất rượu vang việc bơm nước nho được giảm đến mức tối thiểu. Do đó tránh được sự khuấy trộn không cần thiết của rượu vang. Cách xử lý này cho phép bảo tồn tất cả các đặc tính của nho. Để cho ra những chai vang ngon nhất đến tận chai cuối cùng.

Rượu vang Odfjell Elusiva

Elusiva được kết hợp từ 5 giống nho bao gồm: 37% Carignan, 18% Cabernet Sauvignon, 18% Syrah, 15% Carménère và 12% Tannat. Rượu được ủ 18 tháng trong đó 85% trong thùng gỗ sồi Pháp và 15% trong thùng bê tông.

Giải thưởng và đánh giá của chuyên gia:

94 điểm – Descorchados 93 điểm – Tim Atkin

Ruou Vang Odfjell Elusiva 1
Ruou Vang Odfjell Elusiva

Đặc điểm rượu vang Odfjell Elusiva

Rượu có màu đỏ ruby đậm với màu tím nổi bật. Hương thơm nhẹ nhàng và thanh lịch của trái cây màu đỏ xen lẫn các tầng lớp thảo mộc và hoa violet. Trong vòm miệng rượu có vị tannan mềm mại, làm đầy khoang miệng với vị cân bằng hoàn hảo. Vị ngọt ngào dịu nhẹ ở hậu vị khiến nó kéo dài và dai dẳng.

Rượu vang Odfjell Eluvia là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai và thịt cừu. Nó cũng thích hợp để kết hợp với các món ăn từ phô mai và các món ăn từ thịt đỏ có nước sốt. Rượu vang này được đánh giá là một trong những loại rượu vang đỏ đầy mạnh mẽ và độc đáo của Chile.

>>>>Tham khảo các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Odfjell Elusiva”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -