Rượu Vang Nobilo Icon Pinot Noir

1 VNĐ

Mã sản phẩm: DL-VU1.067

Xuất xứ: New Zealand

Vùng: Marlborough

Giống nho: Pinot Noir

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Nobilo Icon Pinot Noir sự tài tình của những người làm rượu tại Nobilo, dòng rượu vang này là một tác phẩm nghệ thuật của hương vị.

Thông tin nhà sản xuất:

Với 65 năm kinh nghiệm làm rượu vang, Nobilo tiếp tục phát huy triết lý của những nhà sáng lập. Đó là tìm tòi để sang tạo ra loại rượu vang thuần khiết nhất thể hiện đúng những gì bản chất của vùng đất New Zealand xanh và sạch. Các thùng nho được chọn lọc kỹ càng từ Marlborough để tạo ra những loại rượu vang chất lượng với cá tính riêng biệt của vùng.

Rượu Vang Nobilo Icon Pinot Noir

Rượu vang Nobilo Icon Pinot Noir là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong làng rượu vang New Zealand. Sản phẩm này không chỉ là một chai rượu mà còn là biểu tượng của niềm tự hào và tâm hồn người làm rượu tại Nobilo. Được tạo ra từ những trái nho Pinot Noir chất lượng nhất, Nobilo Icon Pinot Noir tự hào về hương vị độc đáo và phong phú. Với nồng độ 14%, rượu này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị trái cây mọng và vị cay nồng từ tannin mịn màng.

Hương thơm của rượu rất đa dạng và phức tạp, với những nốt hương của anh đào, nho đen, blackberry, ca cao, và một chút mùi gỗ từ thân cây. Nobilo Icon Pinot Noir là sự kết hợp tuyệt vời khi thưởng thức cùng các món ăn như thịt cừu hoặc cá thu nướng. Với Nobilo Icon Pinot Noir, mỗi giọt rượu là một hành trình khám phá hương vị và cảm xúc mới mẻ, đồng thời là một trải nghiệm đích thực của văn hóa rượu vang New Zealand.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Nobilo Icon Pinot Noir”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND