Rượu vang N Nero di Troia
300.000 VND
Mã sản phẩm: LK – VY300
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: Nero Di Troia
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 15%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng
Rượu vang N Nero di Troia của nhà sản xuất Conte Di Campiano thuộc tập đoàn Contri Spumanti. N Nero di Troia là một loại rượu đỏ sản xuất từ giống nho Nero di Troia, một giống nho đặc trưng của vùng Puglia, miền nam Ý.
Mục lục
ToggleNhà sản xuất rượu vang Conte di campiano
Hãng rượu vang Conte Di Campiano là một thành viên của Contri Spumanti. Đây là nhà sản xuất rượu vang sủi lớn toạ lạc tại miền Đông của Verona ở Val Tramigny. Năm 1959, Luiciano Contri đã tìm ra dây chuyền sản xuất rượu vang cho riêng mình. Conrti đã có những bước chuyển mình trong ngành rượu vang và đang rất thành công, nhất là tại miền Nam nước Ý.
Conte di campiano đang được biết đến rộng rãi hơn tại Ý và rất nhiều hội chợ thương mại rượu vang trên thế giới. Hãng rượu nổi tiếng về chất lượng của các loại rượu, sự hiện đại và kĩ năng sản xuất rượu cũng như thiết kế mẫu mã tinh tế trong từng chai rượu. Trong những năm gần đây, rượu vang của hãng Conte di campiano ngày càng được công nhận rộng rãi hơn.
Các chai rượu vang đến từ nhà sản xuất Conte di campiano đã đạt được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi trong và ngoài nước. Năm 2019, hãng đã đạt các giải thưởng trong các cuộc thi như Berliner Wein Trophy, Asia Wine Trophy và Portugal Wine Trophy. Chai rượu vang đỏ chữ N đã đạt được Huy chương vàng tại Berliner Wein Trophy (2016,2017)
Quy trình sản xuất rượu vang N Nero di Troia Conte Di Campiano
Khi sản xuất rượu vangN Nero di Troia Conte Di Campiano, nho Nero Di Troia được thu hoạch khi đã đảm bảo được chất lượng và kích cỡ như mong muốn. Rượu được ngâm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 đến 24 tháng trước khi đóng chai và cung cấp ra thị trường để rượu dậy mùi thơm gỗ sồi khi thưởng thức.
Thưởng thức rượu vang N Nero di Troia Conte Di Campiano
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby ánh tím.
Hương vị: Rượu có hương thơm của mùi hoa quả vùng nhiệt đới, hoa anh đào, nho đen, cỏ xanh, cùng một chút mùi cay nhè nhẹ. Vị của rượu có chất tannin dồi dào mềm mại, cấu trúc hài hoà cân bằng ấn tượng đến giọt rượu cuối cùng.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu dùng ngon khi kết hợp cùng các món thịt đỏ, thịt nướng, thịt cừu, đùi lợn, phô mai và các món hải sản
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.