Rượu vang Muelle Tortel Reserva De Familia

1.250.000 

Mã sản phẩm: RW-CL450

Mã vạch: 7808729610820

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maule Valley

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Muelle Tortel Reserva De Familia là một loại rượu vang đỏ cao cấp đến từ vùng Central Valley của Chile. Nó là một sản phẩm rượu vang Chile đặc biệt của nhà máy rượu vang Muelle Tortel, được sản xuất từ các giống nho chất lượng cao và được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.

Nhà sản xuất rượu vang Casas Patronales

Casas Patronales là một trong những nhà sản xuất rượu vang nằm trong top những nhà sản xuất chuyên nghiệp và tiên tiến bậc nhất tại Chile. Những cây nho đầu tiên của gia đình được trồng vào năm 1990. Đến năm 2001, Casas Patronales tiến hành cải tạo và mở rộng hầm rượu, sử dụng các thiết bị công nghệ cao để sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao cấp. Casas Patronales sở hữu diện tích trồng nho lớn. Và có mặt ở hầu hết các thung lũng trọng điểm của Chile từ Central Valley đến Maule Valley. Nhằm chọn lọc những điều kiện tốt nhất từ thổ nhưỡng, khí hậu, địa chất cho từng dòng sản phẩm khác nhau. Thế mạnh của Casas Patronales hội tụ ở 3 điểm chính: vị trí vườn nho thuận lợi. Cơ sở thiết bị hiện đại quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Cùng với sự tận tâm của cả đội ngũ, Casas Patronales đã và đang đạt được vị thế trên bản đồ rượu vang thế giới. Năm 2003, Casas Patronales phát triển các hoạt động thương mại hóa ở Chile và trên toàn thế giới. Hiện nay, rượu vang Casas Patronales được xuất khẩu rộng rãi ở Châu Mỹ, châu Âu và châu Á

Đặc điểm rượu vang Muelle Tortel Reserva De Familia

 Muelle Tortel Reserva De Familia Cabernet Sauvignon được sản xuất từ 100% nho Cabernet Sauvignon, chọn lọc từ những vườn nho tốt nhất. Rượu vang được lên men và ủ khoảng 24 tháng trong thùng gỗ sồi và 6 tháng ổn định trong chai trước khi đem ra thị trường.

Rượu Vang Muelle Tortel Reserva De Familia 1
Muelle Tortel Reserva De Familia

Thưởng thức rượu vang Muelle Tortel Reserva De Familia

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ đỏ ruby ​​rất đậm và thanh lịch

Hương vị: Hương thơm của rượu mạnh mẽ với mùi hương quả đen như quả mận đen, sim đen và anh đào chua cùng. Hòa quyện với hương gỗ sồi, vani, cafe và thuốc lá. Vị rượu đậm đặc, tannin và axit hài hòa, mềm mượt, cân bằng cùng cấu trúc chặt chẽ mang đến một hậu vị đậm đà, kéo dài với sự phức hợp hoàn hảo.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

>>>Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Muelle Tortel Reserva De Familia”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -