Rượu vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon
580.000 VND Giá gốc là: 580.000 VND.420.000 VNDGiá hiện tại là: 420.000 VND.
Mã sản phẩm: RA – VP437
Xuất xứ: Pháp
Vùng: Languedoc – Roussillon
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Nồng độ: 13% Vol
Quy cách: 750ml
Niên vụ: 2018
Rượu vang Moulin de Gassac Cabernet Sauvignon là một biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong nghệ thuật làm rượu của Pháp. Với giống nho Cabernet Sauvignon tinh tế, hương thơm phức hợp của trái cây đen chín mọng, hạt tiêu đen và một chút hương sô cô la, cùng với vị tròn đầy và hậu vị kéo dài.
Mục lục
ToggleĐậm Đà và Phức Tạp: Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon
Rượu vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon là một biểu tượng của sự phong phú và độc đáo, mang đến cho bạn một trải nghiệm vang đặc biệt từ nhãn hiệu này. Từ những nho Cabernet Sauvignon chất lượng nhất, dòng sản phẩm này tỏa sáng với chất lượng và hương vị tuyệt vời.
Với màu đỏ ruby sâu lắng, rượu vang này phát tán hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín mọng như mâm xôi đen và anh đào, kèm theo những ghi chú của hương thảo mộc và gỗ sồi.
Vị của rượu vang này mạnh mẽ và phong phú, với hương vị trái cây đen chín ngọt kết hợp với sự cân bằng hoàn hảo giữa axit và tannin, tạo ra một trải nghiệm vang đầy sức sống và đa chiều.
Rượu vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon là sự lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiệc hoặc dùng để thưởng thức trong những dịp đặc biệt. Sự phong phú và độc đáo của nó chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thực khách.
Trải Nghiệm Sự Phong Phú: Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon
Màu sắc: Thường có màu đỏ ruby sâu và rực rỡ, tạo nên một hình ảnh quyến rũ và đầy sức sống trong ly rượu.
Hương vị: Với hương thơm phức tạp của trái cây đen chín mọng như mâm xôi, blackcurrant, kèm theo gợi ý của hương thảo và gia vị như tiêu đen và gỗ sồi. Hương vị mạnh mẽ và đậm đà, với tannin cân đối và hậu vị dài lâu.
Kết hợp món ăn: Phù hợp với các món thịt đỏ nướng, thịt nướng từ lò than hoặc barbecue, cũng như các món pasta có sốt đậm đà và phô mai. Nó cũng thích hợp khi kèm với các món thịt nướng như thịt bò steak.
Cách thưởng thức: Nên thưởng thức ở nhiệt độ phòng (khoảng 16-18 độ C) để tận hưởng tốt nhất hương vị và cấu trúc của rượu.