Rượu vang MONTES Classic Series Malbec
410.000 VND
Mã sản phẩm: BB-CL410
Quốc gia: Chile
Vùng: D.O Colchagua Valley
Giống nho: 100% Malbec
Nồng độ: 14%
Nhà sản xuất: Montes
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang Montes Classic Series Malbec là một loại rượu vang đỏ ngon được sản xuất từ giống nho Malbec được trồng ở thung lũng Colchagua Valley của Chile. Với màu sắc đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, gia vị và chocolate đen, Montes Classic Series Malbec có vị chát vừa phải và hậu vị kéo dài, tạo cảm giác mịn màng và sâu lắng.
Mục lục
ToggleMONTES Classic Series Malbec – Vang đỏ Chile
Nhà máy rượu Montes được thành lập bởi nhà sản xuất rượu vang huyền thoại Aurelio Montes. Và các đối tác của ông vào năm 1988 – một biểu tượng của ngành công nghiệp rượu vang Chile. Từ ngày đầu tiên triết lý của nhà sản xuất rượu vang Montes vẫn không thay đổi đó là – sản xuất rượu vang cao cấp. Hình ảnh của một thiên thần tượng trưng cho niềm tin vào hiện tại và tương lai của rượu vang Chile. Và dòng chữ ” From Chile with pride (tiếng Anh là” Đến từ Chile với niềm tự hào “).
Vài nét về Rượu vang MONTES Classic Malbec
Montes “Classic”– một dòng rượu vang cho các bữa ăn hàng ngày, đại diện cho dòng rượu vang Chile đang có tiềm năng rất lớn. Dòng rượu “Classic” khác nhau ở mùi hương trái cây mạnh mẽ. Và hương vị phức tạp được tạo ra do phương pháp trồng nho hữu cơ, hái quả mọng và được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi..
“Classic” Malbec – một loại rượu vang full-body với hương thơm mạnh mẽ, thanh lịch, được làm từ nho Malbec. Sau khi thu hoạch quả mọng là quá trình lên men truyền thống, và sau đó rượu được ủ 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Thưởng thức Rượu vang MONTES Classic Series Malbec
Màu sắc: Chai rượu vang này có màu đỏ ruby sâu.
Hương vị: Hương thơm mạnh mẽ, tao nhã của rượu vang tràn ngập hương vị của quả mâm xôi và quả việt quất. Hương vị của rượu vang lan tỏa, cân bằng, tròn, mềm mại và hào phóng, với tannin chín, ghi chú cay tươi và một kết thúc dài.
Kết hợp với đồ ăn: Rượu phù hợp với các món thịt lợn, thịt, thịt gia cầm, mì ống, các món cơm dưới nước sốt. Thịt bê phi lê với thì là, hành tây và thịt xông khói. Khui ra để vào bình decante trong 30 phút trước khi thưởng thức.
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15 – 18 độ C khi ướp lạnh.