Rượu vang Montecillo Reserva

480.000 VND

Mã sản phẩm: MT-TBN

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại vang: Vang đỏ

Giống nho: 92% nho Tempranillo và 8% nho Manzuello

Nồng độ: 13,5Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Montecillo Reserva là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Rioja, Tây Ban Nha. Sản xuất bởi Bodegas Montecillo, rượu vang được làm từ giống nho Tempranillo, với một tỷ lệ nhỏ của Manzuello để tạo ra sự phức tạp và cân bằng trong hương vị.

Đặc điểm Rượu Vang đỏ Montecillo Reserva

Rượu vang Montecillo Reserva được pha trộn với tỉ lệ nho 92% nho Tempranillo và 8% nho Manzuello. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng, sau đó tiếp tục ủ trong chai ít nhất 6 tháng trước khi đưa ra thị trường. Quá trình này giúp rượu phát triển hương vị phong phú và cấu trúc tannin mịn màng

Rượu có màu đỏ ruby đậm với sắc ánh tím khi còn trẻ, thể hiện sự sang trọng và hấp dẫn. Montecillo Reserva có hương thơm phức hợp và tinh tế, với sự hòa quyện của trái cây đỏ chín mọng như mận đen, anh đào, cùng với các nốt hương của vani, cacao, và gỗ sồi từ quá trình ủ. Ngoài ra còn có một chút hương thảo mộc và gia vị ngọt như quế và đinh hương

Trên vòm miệng, sự cân bằng hoàn hảo giữa vị chát (tannin) mượt mà và độ chua dịu nhẹ. Hương vị của trái cây chín mọng, đặc biệt là mận đen và anh đào, tiếp tục phát triển cùng với các nốt hương của gỗ sồi và gia vị. Hậu vị kéo dài với chút vị ngọt ngào của vani và cacao, để lại cảm giác ấm áp và dễ chịu

Montecillo Reserva phù hợp khi dùng kèm với các món ăn như bít tết nướng, thịt cừu, vịt, các món ăn Mexico, hoặc các món ăn có gia vị đậm đà như cà tím nướng và phô mai Parmesan. Nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ khoảng 16-18°C. Trước khi uống, rượu nên được decanting (thở) khoảng 30 phút để hương vị phát triển tối đa

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND