Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

1 VNĐ

Mã sản phẩm: TL-VY3.345

Xuất xứ:Ý 

Giống nho: Sangiovese

Nồng độ: 14,5%

Loại vang: vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena kết hợp giữa hương thơm phức hợp và vị cân bằng, sản phẩm này là biểu tượng của rượu vang Ý.

Mô tả hương vị của rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

Trước khi xuất hiện trên thị trường loại vang cao cấp này đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài. Quá trình kiểm soát nhiệt độ thực hiện thường xuyên liên tục. Nho được đem đi ép lấy nước để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới 2 – 3 năm. Sau đó vang tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi tiêu thụ.

Khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên sẽ cảm nhận được rất nhiều hương vị từ hoa quả chín như quả anh đào, quả mận đen, quả dâu tây; ngoài ra nhà sản xuất còn tinh tế khi lựa chọn nhiều nguyên liệu cao cấp khác làm nguyên liệu sản xuất vang như cam thảo, khói thuốc, da, gỗ sồi tạo nên điểm kết thúc vô cùng đặc biệt và dai dẳng. Theo các chuyên gia nhận định nếu như chúng ta thường xuyên sử dụng loại vang này sẽ mang lại cho cơ thể một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng.

Quy trình ngâm ủ của rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena

Rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena, như nhiều loại Brunello di Montalcino khác, tuân theo quy trình ngâm ủ truyền thống của vùng Montalcino ở Ý. Dưới đây là một tóm tắt về quy trình ngâm ủ của loại rượu vang này:

1. Thu hoạch nho: Quá trình sản xuất bắt đầu với việc thu hoạch nho Brunello. Đối với Mastrojanni Brunello di Montalcino Vigna Schiena, nho được chọn lựa từ vườn nho Vigna Schiena, một phần của mảnh đất độc đáo của Mastrojanni.

2. Nghiền và lên men: Sau khi thu hoạch, nho được nghiền để tách hạt và nước ép. Nước ép sau đó được chuyển vào các thùng chứa lớn để bắt đầu quá trình lên men tự nhiên. Quá trình này có thể kéo dài từ 15 đến 20 ngày, trong đó các enzyme tự nhiên từ vỏ nho giúp chuyển đổi đường thành cồn và CO2.

3. Ủ trong thùng gỗ sồi: Sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi lớn để trải qua quá trình ủ. Thùng gỗ sồi giúp rượu vang phát triển hương vị, cấu trúc và độ mềm mịn.

4. Chế biến cuối cùng: Cuối cùng, rượu vang được chuyển sang chai và để lão hóa thêm ít nhất 6 tháng trước khi được phát hành ra thị trường.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND