Rượu vang Masia LA SALA Blanco

Giá: Liên Hệ

Mã sản phẩm: BB-TBN290

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Vùng: D.O.Penedès

Giống nho: Garnacha Blanca

Nồng độ: 11,5%

Nhà sản xuất: Domenech Vidal

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Masia LA SALA Blanco là một sản phẩm đặc biệt đến từ vùng Montsant, Tây Ban Nha. Được làm từ nho Garnacha Blanca trồng trên đất đá vôi, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 6 tháng để tạo ra hương vị tinh tế và cấu trúc mượt mà. Với màu vàng nhạt, hương thơm tươi mát của hoa trắng, trái cây và hạt dẻ, rượu có vị tươi mát, cân bằng và kéo dài. Masia LA SALA Blanco là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích rượu vang trắng và muốn trải nghiệm hương vị đặc trưng của vùng Montsant.

Nhà sản xuất: Domenech Vidal

Rượu vang trắng được chế tạo bởi nhà sản xuất rượu Domenech Vidal ở khu vực Đông Bắc Tây Ban Nha của La Bisbal Del Penedès. Nho được thu hoạch từ vườn nho 35 năm ở độ cao khoảng 300 m so với mực nước biển. Mỗi giống được thu hoạch tại thời điểm chín tối ưu của chúng, vào đầu tháng 9, Xarel·lo và Chardonnay và giữa tháng 9 là Macabeo.

Nho được mang đến nhà máy rượu, nơi chúng được chọn và đặt trong các thùng thép không gỉ, sau một thời gian ngắn chúng được lên men ở 15 – 16 độ C. Sau khi lên men rượu vang được giữ thêm hai tháng nữa trước khi ổn định và được đóng chai.

Thưởng thức Rượu vang Masia LA SALA Blanco

Màu sắc: Có màu vàng nhạt với màu xanh lá cây và gần như trong suốt.

Hương vị: Mùi hương trái cây màu trắng, như táo và lê điển hình, mức độ axit của nó có cấu trúc tốt. Một hương vị mạnh mẽ trong miệng và kết thúc với trái cây chín.

Kết hợp với đồ ăn: Là một loại rượu vang trắng có thể kết hợp với bất kỳ loại cá, hải sản, gạo, mì ống, salad và thậm chí cả thịt trắng. Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 10 – 12 độ C.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -