Rượu vang M by Michael Mondavi Napa Valley

1 VNĐ

Mã sản phẩm: RW-VY690

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: Napa Valley

Nhà sản xuất: Michael Mondavi

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang M by Michael Mondavi Napa Valley, Sự kết hợp giữa chất lượng, tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê của gia đình Michael Mondavi.

Đôi nét về gia đình Michael Mondavi

Lịch sử làm rượu của gia đình Michael Mondavi là một hành trình đầy cảm hứng và cam kết trong việc phát triển ngành công nghiệp rượu vang ở Thung lũng Napa của California. Từ khi ông bà của Michael Mondavi di cư đến Mỹ từ Ý và định cư ở California vào những năm 1920, gia đình đã dày công chăm sóc những vườn nho ở địa phương.

Ban đầu, gia đình tập trung vào việc vận chuyển nho và cung cấp rượu vang, nhưng họ nhanh chóng nhận ra tiềm năng của việc sản xuất rượu vang chất lượng cao từ Thung lũng Napa. Năm 1943, gia đình Mondavi mua lại nhà máy rượu Charles Krug lịch sử ở Thung lũng Napa, mở ra một chương mới trong lịch sử của họ.

Michael Mondavi và cha Robert đã tiếp tục đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp rượu vang ở Napa Valley. Năm 1966, họ thành lập Nhà máy rượu vang Robert Mondavi, với mục tiêu thúc đẩy không chỉ sản phẩm của riêng mình mà còn tất cả các loại rượu vang từ Thung lũng Napa.

Sự kết hợp giữa chất lượng, tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê của gia đình đã giúp Napa Valley trở thành một trong những vùng sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới.

Đặc điểm rượu vang M by Michael Mondavi Napa Valley

Con trai của Michael và Nhà sản xuất rượu trưởng Rob Mondavi. Jr đã sản xuất ra chai vang M by Michael Mondavi để “thể hiện sự cân bằng được nhân cách hóa bởi những ngôi nhà lớn ở Bordeaux, đồng thời tôn vinh sự giàu có và sang trọng của Thung lũng Napa.” Nguồn cảm hứng, tính chính trực và đạo đức làm việc không ngừng nghỉ của Michael Mondavi đã giúp nâng tầm rượu vang của Thung lũng Napa lên uy tín và chất lượng mà chúng được biết đến như ngày nay. Di sản của anh ấy tiếp tục với M của Michael Mondavi, loại rượu đặc trưng của anh ấy.

M by Michael Mondavi Napa Valley được làm từ sự kết hợp cầu kì giữa: 58% Cabernet Sauvignon, 30% Cabernet Franc, 5% Merlot, 5% Petit Verdot và 2% Malbec với nồng đồ 14,5%

M by Michael Mondavi niên vụ 2016 đạt 96 Điểm – James Suckling

Rượu Vang M By Michael Mondavi Napa Valley
M By Michael Mondavi Napa Valley Red Wine

Thưởng thức rượu vang M by Michael Mondavi Napa Valley

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ xan lẫn chút ánh tím đẹp mắt.

Hương vị: Rượu mang hương thơm của quả mận tươi, trong vòm miệng là một cấu trúc chặt chẽ và tinh tế hòa quyện cùng hương vị mềm mại của trái cây màu đỏ thẫm như dâu đen, hạt cà phê xen lẫn khói thuốc lá và gia vị. Một kết thúc liền mạch cho loại rượu thanh lịch và sang trọng này   Rượu Vang M By Michael Mondavi Napa Valley 1

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang M by Michael Mondavi Napa Valley”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND