Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia
280.000 VND
Mã vạch: 8033986340923
Mã sản phẩm: MT-VY280
Xuất xứ: Ý
Vùng: Puglia
Giống nho: Negroamaro
Nồng độ: 13,5%
Nhà sản xuất: Farnese
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại vùng đất Puglia, miền nam nước Ý. Đây là một loại rượu vang đỏ pha trộn các giống nho đặc trưng của vùng Puglia như Negroamaro và Malvasia Nera. Với màu đỏ ruby đậm và hương thơm phức hợp của trái cây đen, gia vị và gỗ sồi, rượu vang này đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của những người yêu rượu vang.
Mục lục
ToggleLUCCARELLI Negroamaro Puglia
LUCCARELLI là một công ty rượu vang đã phát triển thành một trong những nhà xuất khẩu hàng đầu ở miền nam Italy. Sự tăng trưởng này đi kèm với sự công nhận trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm rượu vang nhà Luccarelli đã giành được giải thưởng tại nhiều cuộc thi rượu vang trong nước và quốc tế.
LUCCARELLI là một nhà sản xuất rượu vang đương đại từ Puglia, một vùng rượu vang nằm ở gót giày Ý, nằm giữa Biển Adriatic và Vịnh Taranto. Người Hy Lạp cổ đại đã đưa nghề trồng nho đến khu vực này, nhưng nghề trồng nho hiện đại của LUCCARELLI đã được hồi sinh vào năm 2008 khi một số nhà sản xuất rượu vang tham gia hiệp hội. Họ thấy trước sự thành công với những cây nho cũ và sự tuyệt vời của chúng.
Nho quan trọng nhất là Primitivo và Negroamaro. Nho có thể chống trọi lại với cái nóng của mặt trời Puglia. Sự tôn trọng truyền thống của các thế hệ cũ và những cây nho cũ, được liên kết với các kỹ thuật trồng nho hiện đại. Với loại rượu vang đặc biệt “ngon nhất của cả hai thế giới” được làm bằng chất lượng tốt nhất.
Rượu vang LUCCARELLI Negroamaro Puglia
Rượu vang đỏ Luccarelli Negroamaro có màu đỏ ánh tím nổi bật. Hương thơm mạnh mẽ của nho đen và khoáng chất. Đầy đủ hương vị với trái cây chín và các loại thảo mộc, tannin cân bằng và hậu vị dài. Đây là loại vang rất phù hợp dùng để uống hàng ngày hoặc trong những bữa tiệc đông người.
Rượu phù hợp để uống với hầu như tất cả các món ăn điển hình của ẩm thực truyền thống nước Ý. Hoặc với một số món ăn Châu á như: Thịt bò hầm, thịt dê hoặc cá nướng…Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 15 đến 18 độ C.