Rượu Vang Le Origini Amarone Riserva Bolla

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW – VY397

Xuất xứ: Ý

Vùng: Veneto

Giống nho: Corvina, Corvinone, Rondinella

Đặc điểm: Vang đỏ

Độ cồn: 16,5%Vol

Quy cách: thùng gỗ 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Le Origini Amarone Riserva Bolla có hương vị pha trộn giữa trái cây đỏ chín và một chút hương vani, húng quế và gia vị cay tạo nên một hòa quyện đầy hấp dẫn. Mùi thơm nồng nàn, hậu vị dài và ngọt ngào làm cho mỗi giọt rượu trở nên đặc biệt.

Rượu Vang Le Origini Amarone Riserva Bolla

Rượu Vang Le Origini Amarone Riserva của Bolla là một sản phẩm đậm chất nghệ thuật và công phu. Từ quá trình chọn lọc kỹ lưỡng các trái nho đến quá trình ủ và chăm sóc, mỗi bước đều thể hiện sự tôn trọng và tâm huyết của nhà sản xuất.

Màu đỏ Ruby là một điểm nhấn đẹp mắt và hứa hẹn về những trải nghiệm hương vị phong phú. Hương vị pha trộn giữa trái cây đỏ chín và một chút hương vani, húng quế và gia vị cay tạo nên một hòa quyện đầy hấp dẫn. Mùi thơm nồng nàn, hậu vị dài và ngọt ngào làm cho mỗi giọt rượu trở nên đặc biệt.

Khi kết hợp với các món ăn, đặc biệt là các món nướng, thịt bò và thịt cừu, vang Le Origini Amarone Riserva là một lựa chọn hoàn hảo, tạo nên sự cân bằng và hài hòa trong khẩu vị. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, nên phục vụ chai vang này ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C, giúp tôn lên những đặc tính tốt nhất của rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Le Origini Amarone Riserva Bolla”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -